Viettel Store – Mở hộp giới thiệu điện thoại X22 giành cho người già

15
2Xphone X22 là sản phẩm chủ lực, tập trung vào phân khúc người dùng cao tuổi trên thị trường Việt Nam. Không chỉ sở hữu màn hình rõ nét, bàn phím dễ dàng thao tác, Xphone X22 còn được thiết kế nhiều tính năng tiện ích, nâng cao trải nghiệm giải trí cho người già, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhóm khách hàng này dựa trên tiêu chí VUI – KHỎE – CÓ ÍCH.

Xphone X22 với kiểu dáng trang nhã, phím bấm cùng màn hình hiển thị rất to, rõ nét

Nắm bắt được tâm lý người cao tuổi là khó chấp nhận thay đổi và khó khăn khi làm quen với những điều mới, Xphone X22 ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của họ về một chiếc điện thoại là khó sử dụng, màn hình và nút bấm nhỏ…

Điện thoại giá rẻ dành cho người già có mẫu mã, thiết kế khác hẳn những dòng điện thoại bình thường khác. Xphone X22 được các nhà sản xuất thiết kế dựa trên những đặc điểm thực tế của người cao tuổi là thị lực kém, hoạt động của tay không còn linh hoạt, tai nghe không còn rõ, khả năng nắm bắt và trí nhớ cũng giảm…do vậy điểm dễ nhận thấy của một chiếc điện thoại dành cho người cao tuổi đó là phím bấm chữ to, số trên màn hình cũng được hiển thị đậm, to rõ ràng và âm thanh lớn.

Chữ và số được hiển thị trên X22 cũng rất rõ ràng, người cao tuổi thậm chí không cần dùng kính mà vẫn có thể thao tác dễ dàng

Phím sử dụng và cảnh báo SOS thông minh

Xphone X22 có nhiều điểm khác biệt so với nhiều điện thoại phổ thông khác trên thị trường. Theo đó, thấu hiểu thói quen của người già, không quen với việc mở và khóa phím, nhà sản xuất đã tích hợp những công tắc vô cùng tiện ích như công tắc tắt bật đèn pin và công tắc nóng để khóa/mở bàn phím bên phía sườn phải.

Sườn phải là cụm công tắc đèn pin và đóng/mở khóa phím cực kỳ tiện ích và dễ dàng thao tác

Phím gọi khẩn cấp SOS: Một tính năng độc đáo và rất hữu ích của Xphone X22 là nút SOS khẩn cấp đằng sau máy. Với tính năng này, khi người sử dụng nhấn vào, máy sẽ gửi tin nhắn và gọi đến những số thuê bao được cài đặt sẵn, chỉ khi nào một trong những số điện thoại trên nhấc máy tín hiệu SOS mới dừng. Ngoài ra, mỗi khi bấm phím, loa ngoài của Xphone X22 còn vang lên lời thoại Tiếng Việt tương ứng với các số/phím giúp người cao tuổi sử dụng điện thoại một cách tối ưu hơn.
Phía sau Xphone X22 được bố trí cụm camera, cụm loa ngoài và phím SOS gọi điện khẩn cấp

Đèn pin và nhiều tính năng đa phương tiện như nghe nhạc Mp3/Mp4, chụp hình VGA, đài FM… giúp người cao tuổi trải nghiệm tốt đầy đủ tính năng giải trí cơ bản.

Xphone X22 còn được nhà sản xuất tích hợp ăn-ten phía đỉnh máy giúp tín hiệu FM trở nên rõ nét và bắt sóng tốt hơn.

Thấu hiểu nhu cầu của người cao tuổi khi mong muốn một chiếc điện thoại đa năng, Xphone X22 có dung lượng pin 1400 mAh. Máy có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ lên tới 32GB dung lượng mở rộng.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/dien-thoai

15 COMMENTS

  1. Máy không có chế độ quay số nhanh.ko như con v6126 ấn giữ số từ 1….9 là gọi dk. Cái x22 này muốn gọi phải vào tìm danh bạ.baats tiện cho ông bà mắt kém

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here