Vật Vờ| Yandex Launcher: nhẹ nhàng, tiện lợi khi sử dụng

39
2Tải về Yandex Launcher:

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage :
Facebook:
Instagram:
Email: xuanvinh1612@gmail.com

(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/windows

39 COMMENTS

 1. mình chỉ dùng nova. sau khi dùng yandex thì cũng dùng đc khá lâu. thích cái tìm kiếm nhưng tiếc ko có cái đếm thông báo khi có nhiều mess đến

 2. mình dùng mi4 và khi kiểm tra quản lí pin thì thấy cái ứng dụng này tốn mất khá nhiều pin :(( có phải dùng launcher thì nó sẽ bị ngốn pin nhiều không các bác?

 3. cheetah launcher dùng cũng mượt,đẹp,ngon nè,dùng 2 năm rồi,mỗi file launcher của nó trung bình có 1M,cao lắm là 2M,đủ các thể loại:cute,sexy,hoạt hình,thiên nhiên,cổ điển,kinh dị,xe hơi,anime,ios… dùng hoài ko chán,mượt ko lag nhé.

 4. muốn cài thử nhìu launcher lắm… nhưng ZenUI đã quá tuyệt vời rồi… mình cài cả đóng ứng dụng mà menu nó chỉ tốn có 1 trang rưỡi… ko phải lội menu tới ngu người… ai xài Zenfone ròi ắt sẽ biết…

 5. công nhận nghe vật vờ review yandex launcher thấy hay thiệt chứ, từ khi thấy vật vờ review yandex launcher thì mình dùng apex mãi mãi.

 6. Vào ch play định cài gặp tải vì a Vinh, tải vì Vật Vờ, Vật Vờ đưa tôi đến,… đậu phộng. sức ảnh hưởng ghê vậy?

 7. Yandex nghe quen quen… Giống trình duyệt trên pc mình hay sài của mấy bác Nga làm quá nhỉ. Cơ mà launcher đẹp, good!!

 8. Vào Google gõ Lenovo Launcher rồi vào trang chủ của Lenovo tải cái Launcher của nó về. Khẳng định là 1 Launcher ngon và siêu mượt. Giao diện cực đẹp vào nhiều theme, ảnh, quá bá đạo.
  Thử Review xem thím vật

 9. buzzlauncher là đẹp nhất. Theme vừa nhiều vừa đẹp lại free. Widget đa dạng mà lại cực kỳ đẹp. Cũng nhẹ chứ ko quá nặng nề.

 10. nghe theo anh vật vờ cũng mò mẫm vào xem thử ai ngờ không tương thích với máy, max nhọ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here