Tuyệt thế Luyện đan sư: Hoàn khố Cửu tiểu thư Tập 1 Ngôn Tình Xuyên không Ngọt Sủng

20
1Nàng là Thế Kỷ 24 Tối Cường Tu Tiên Giả, lại xuyên qua đến một cái Ma pháp cùng Yêu tộc hoành hành thế giới, thành thượng có gia tộc ức hiếp hãm hại, hạ có tra nam vị hôn phu lăng nhục giẫm đạp túi trút giận…

Tưởng ngược nàng? Ha hả! Nàng thực mau liền sẽ dạy hắn nhóm làm người!

Ma pháp ghê gớm? Ngũ Lôi Oanh Đỉnh Phù, đưa ngươi thành tra! Dược tề thực ngưu bẻ? Một lô đan dược, phế sài cũng có thể biến thiên tân! Trăm vạn hùng binh thực hung tàn? Rải đậu thành binh, các ngươi chậm rãi chơi!

Cười coi như người chết tự làm bậy không thể sống, thuận ta thì sống nghịch ta thì chết!

Chỉ là… Cái này xinh đẹp như hoa quốc sư đại đại vì sao luôn là đối nàng “Liếc mắt đưa tình”? Mỗ quốc sư: “Ngủ quá lâu như vậy, lúc này liền không nhận trướng?”

Tác phẩm nhãn: Sảng văn, Yêu nghiệt, Giả heo ăn hổ, Nữ cường, Giang hồ ân oán

chào các bạn,kênh được lập ra nhằm mục đính đem tới cho các bạn những bộ truyện hay nhất.video được thực hiện bằng những tựa game mobile thịnh hành hiện nay,rất mong các bạn ủng hộ kênh phát triển,đang ký và like share video giúp team nhé.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

20 COMMENTS

  1. Truyện này mình nghe bao nhiêu lần rồi nhưng mỗi khi không có truyện mới nào hay thì vẫn nghe lại. Không biết lần này up lên có bị xoá nữa không.

  2. Mí má gghe r thì cút ra đi.cho ng khác ghe.oki. 😈ngta đọc miễn phí cho ghe còn đòi hỏi cc zì.😒có zì thì ghe đó đi ko ghe thì bín ra..mí ng khác đọc khó ghe mún chết.chỉ có giọng đọc nì ghe mới hay mới cảm nhận đc bộ truyện dẫn dắt ng ghe hấp dẫn của truyện ntn.

  3. Bạn ơi đọc truyện Thái tử điện hạ quá liêu nhân đi bạn. Truyện đó hay và hấp dẫn lắm, nam nữ chính đều cường.

  4. Bộ này cũng rất hay nhưng đã nghe rồi bạn bạn có thể đọc bộ khác mà cũng hay như bộ này được không cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here