Trồng rau sạch bằng đèn led ở Nhật BảnCHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Đây là trang trại trồng rau bằng đèn LED trong nhà lớn nhất thế giới, có diện tích tương đương một nửa sân bóng đá, nơi đây từng là một nhà máy chất bán dẫn nay có thể trồng 10.000 cây rau diếp mỗi ngày. Nhà nghiên cứu sinh lý học cây trồng Shigeharu Shimamura là người có ý tưởng công nghệ trồng rau bằng đèn LED này. Trang trại rau có 17.500 bóng đèn LED, trải dài trên 18 khu trồng.

Ánh sáng màu tím từ đèn LED được sử dụng để “làm giả” ánh sáng ban đêm, còn ánh đèn trắng được điều chỉnh thay đổi cả ngày để giả ánh sáng Mặt trời.

Bóng đèn LED tạo ra bước sóng ánh sáng tối ưu, thúc đẩy rau tăng trưởng. Những cây rau được chiếu sáng bởi hệ thống đèn LED, kết hợp với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thúc đẩy quá trình quang hợp và phát triển của cây.

Công nghệ trồng rau bằng đèn này đang được phát triển tại một trang trại rau trong nhà ở tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Bóng đèn LED được cho là có thể tạo ra bước sóng ánh sáng tối ưu, giúp thực vật phát triển, thậm chí còn thúc đẩy tăng trưởng khoảng 250%.

Hiện nay chúng tôi đang là đại diện phân phối Đèn LED HUMITSU Nhật Bản tại Việt Nam và với quy mô mở rộng chúng tôi đang tìm kiếm đại lý có đủ năng lực tại 03 nước:

VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA

Quý khách hàng có mong muốn làm đại lý, vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh
Điện thoại: 04. 22 414 666 hoặc Hotline: 0964 891 898.
Email: sales@hsmacorp.com
Website: www.hsmacorp.com

T/M CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Trân trọng./

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/phan-mem

Share: