Top 10 Laptop Có Giá Đắt Nhất Thế GiớiNguyên nhân một chiếc laptop có giá thành cao có thể đến từ một trong hai yếu tố: thiết kế độc đáo, sang trọng hoặc hiệu năng sử dụng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về 10 chiếc laptop đắt nhất thế giới với giá thành được tính ở thời điểm ra mắt.
1. Luvaglio

Để có thể mang về chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu Luvaglio này, bạn phải bỏ ra đến 1 triệu USD (khoảng 21 tỷ đồng), và đây cũng chính là thiết bị duy nhất cho đến nay Luvaglio từng phát triển.
Theo đó, thiết bị đắt đỏ này được trang bị màn hình LED 17 inch phủ một lớp chống lóa, ổ cứng 128 GB và ổ đĩa Blu-ray.
Trên thực tế, cấu hình của Luvaglio không có gì quá đặc biệt. Điều làm nó có giá đến 1 triệu USD là vì chiếc laptop này được đính lên rất nhiều kim cương chế tác thủ công hoàn toàn.
2. Tulip E-Go Diamond

Có giá đến 355.000 USD (khoảng hơn 745 triệu đồng), chiếc Tulip E-Go Diamond sở hữu vỏ máy được đính 80 carat kim cương cao cấp được chế tác tinh xảo.
Ngoài điểm đặc biệt này ra, chiếc E-Go còn mang tính phá cách khá cao khi người dùng có thể dễ dàng thay thế lớp bao phủ vỏ máy với các chất liệu như vải, da, gỗ và kim loại tùy ý một cách nhanh chóng.
Được biết, Tulip E-Go Diamond ra đời như một sản phẩm laptop đảm bảo tính thời trang cho nữ giới, đó là lí do thân máy trông không khác gì một chiếc túi xách thời thượng.
3. Ego for Bentley

Thêm một sản phẩm nữa đến từ Ego góp mặt trong danh sách này. Ego for Bentley đang được bán trên thị trường với giá lên đến 20.000 USD (khoảng 420 triệu đồng). Máy sở hữu phần thân được trau chuốt cực kì kĩ càng cùng phần da bao bọc được làm thủ công 100%.
Bên cạnh đó, Ego for Bentley được trang bị vi xử lý 64-bit, ổ cứng 160GB và chạy trên nền tảng Windows Vista. Về cơ bản, Ego for Bentley có thiết kế khá giống Tulip E-Go Diamond, nhưng giá thành thấp hơn do máy không đi kèm lượng kim cương “hàng khủng” như người anh em của mình.
4. Voodoo Envy H: 171

Khác với 3 sản phẩm kể trên, giá thành cao của chiếc Voodoo Envy H: 171 đến từ việc nó sở hữu sức mạnh công nghệ tân tiến hơn là ngoại hình bắt mắt.
Theo đó, chiếc laptop này ra đời để phục vụ cho lớp người dùng chuyên nghiệp và các game thủ. Với vi xử lý Intel Core 2 Extreme cùng ổ cứng 600GB, ở thời điểm ra đời, nhà sản xuất đã tự tin khẳng định Voodoo Envy H: 171 có thể vận hành trơn tru với bất cứ tác vụ hay phần mềm nào.
Voodoo Envy H: 171 được bán với giá 8.500 USD (khoảng 178 triệu đồng).
5. Xtreme Rock SL8

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-tuc-cong-nghe

Share: