Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt Tập 1- Truyện Xuyên Không Dị Giới

44
1Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.

Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuỏi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỷ đánh chêts trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang thêo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

44 COMMENTS

  1. Huhu nge hơn 100truyen mà chỉ truyện này là nge hết. Các truyện khác dk vài tập là chán

  2. truyện tranh từ sát thủ xuyên không.lm mưa lm gió.mạnh k tưởng.phụng nghịch thiên hạ(truyện tranh-truyện chữ)hay lw.vương phi 13 tuổi.quỷ y phượng cửu.đọc y đích nữ.phong khởi thương lam.cn nhìu mà wen r…hay lw mị ng coi ik y chang tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt…

  3. Miễn cưỡng cúng k nge nổi , sao k để cgai đọc , mà đừg đọc cái kiểu cứng ngắc như nay , đọc như đọc tập đọc z , nge k hiểu cai j cả

  4. Thật sự t ghét cái giọng đọc này lắm , nhưng tại k còn ai đọc truyện nay nứa nen t miễn cưỡng nge

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here