Tài Liệu Tuyệt chiêu khiến phòng bếp rộng hơn trong dịp tết mà bạn cần biết

hung48243

New Member
#1
Ngôi nhà bạn đang có không gian nội thất phòng bếp tương đối là hẹp và bạn đang cần một mẫu tủ bếp đẹp hiệp với không gian đó, nhưng bạn ko có cách nào để khiến căn phòng bếp trở thành rộng hơn. Bạn không thể tăng thêm diện tích cho phòng bếp nhưng bạn có thể đem tới cảm giác rộng thoáng hơn cho khu bếp nhỏ của mình. Đồng thòi bạn có thể chọn những mẫu tủ bếp nhỏ chữ I rất hiệ quả cho không gian nhà bạn. Điều này sẽ rất hiệu quả nếu được phối hợp với các phương pháp sắp xếp đồ dùng bếp một cách khoa học. Một số lưu ý sau rất hữu dụng cho những người có không gian bếp hẹp khiến nó trở nên rộng hơn.


Đồ trang hoàng, đèn có thiết kế đơn giản
Các loại bàn ghế, tủ bếp có đường nét đơn giản, các loại ngăn kính khiến không gian rộng mở, không cản tầm nhìn của bạn. Không gian bếp có những chiếc đèn LED với độ sáng vừa phải sẽ điểm tô thêm cho không gian. Cường độ sáng không được quá cao vì như thế sẽ át đi màu sắc của đồ dùng nội thất bếp. Cường độ sáng cũng không được quá thấp nên chi ánh sáng yếu chúng ta ko thể tập chung vào bếp được, rất là bết tiện khi bít tất những gì chúng ta nhìn đều không rõ. Bạn có thể dùng mẫu tủ bếp laminate với bề mặt sáng bóng rất hiệu quả để trang trí. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ veneer như giường gỗ veneer, kệ tivi gỗ veneer, tủ bếp gỗ veneer, bàn ghế… Đối với người dân Việt Nam mình thì gỗ thiên nhiên đã đi sâu vào trong tiềm thức là chất liệu chính trong nội gia thất đình, nên hầu như ai trong chúng ta đều biết cả. Ưu điểm của gỗ tự nhiên là chắc chắn, bền và đẹp. Tuy nhiên, nhược điêm của nó như: giá cả rất cao, hay bị cong vênh, mối mọt, nứt toác nếu không có quy trình ngâm tẩm sấy tốt. Tiếp nữa là nguồn gỗ ngày một cạt kiệt thì gỗ tự nhiên càng ngày càng hiếm.Việc dùng gỗ tự nhiên nhiều sẽ hủy hoại môi trường sinh thái và làm gia tăng nhiệt độ của trái đất.
Các bề mặt sáng bóng
Ngoài gương, bạn có thể dùng thiết bị thép không gỉ, sơn bóng, gạch kính. Bề mặt sáng bóng giúp chúng ta có cmar giác như không gian trở thành rộng có gì đó rất là lung linh khi được kết hợp với ánh sáng đèn LED.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được căn phòng bếp như ý, đặc biệt trong những ngày tết chắc chắc đồ ăn cũng như nhu cầu chế biến thức ăn là rất nhiều. Vậy nên việc sắp sếp đồ dùng gọn, vệ sinh sạch sẽ là rất cấp thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang muốn thiết kế một không gian bếp khoa học có thể tận dụng được tối đa mọi không gian hoặc bạn đang muốn thay đổi nội thất phòng bếp của mình hãy liên hệ với Nội thất đương đại bạn sẽ được tư vấn miễn phí.


Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.
Website: noithatduongdai.vn
Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
 
Khuyến mãi vps
Top