Trên tay Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 - vũ khí bí mật ở phân khúc tầm trung

dothao1994

New Member
#1
Smartphone tầm trung Galaxy J5 và Galaxy J7 được Samsung lần trước nhất (và chỉ dành riêng cho dòng Galaxy J) tích hợp chế độ sáng ý S-bike nhằm giúp người dùng lưu thông an toàn hơn trên đường.

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) được giới thiệu với nhiều ưu điểm dị biệt so với các thiết bị di động khác trong phân khúc di động tầm trung, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những người dùng trẻ.

Galaxy J7 và các phụ kiện đi kèm

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) có thiết kế ngoại hình và tính năng gần như y hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước

Về thiết kế, Galaxy J5 và Galaxy J7 không có nhiều khác biệt so với các dòng tầm trung của Samsung đã ra mắt trước đây. Vỏ máy được làm bằng nhựa và có thể tháo rời.

Đuôi máy với jack cắm tai nghe và khe sạc pin

Đỉnh máy không có nút hay phím chức năng cùng với thiết kế bo tròn tinh tế, cho cái nhìn khá đẹp mắt và sang trọng.

Nút tăng giảm âm lượng được đặt bên trái của máy

Nút nguồn ở cạnh phải

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 được vuốt âm 2 cạnh bên cho cảm giác cầm tay khá chắc chắn và tạo nét riêng khá ấn tượng

Mặt sau của máy, biểu trưng 4G được khắc khá rõ, có thể hiểu được đây chính là một trong những "vũ khí" mà Samsung muốn mang tới cho người dùng ở dòng tầm trung. Tính năng này khó có được ở nhiều dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

Galaxy J5 và Galaxy J7 đều được tích hợp camera 13Mp. Khẩu độ f1.9 ở cả hai camera trước và sau giúp tăng lượng ánh sáng lên đến 34%, hỗ trợ đèn LED đem lại sự sắc nét cho từng bức hình.

Trong khi đó camera trước là 5Mp

Màn hình Galaxy J5 là 5.2"HD và Galaxy J7 là 5.5"HD giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin và tiêu khiển. Việc xem phim, chơi game, cập nhật mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Galaxy J5 và Galaxy J7 được trang bị màn hình Super AMOLED tương đương với các dòng cao cấp của Samsung.

Chế độ sáng dạ S-bike lần trước nhất được giới thiệu, đem đến nhiều sự hào hứng cho người dùng. Theo Samsung, tính năng này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho người đi xe máy, đa phần là người dùng trẻ - đối tượng được nhắm tới của phân khúc tầm trung này.

Theo Samsung, chế độ S-bike được tích hợp sẵn sẽ giúp chắt lọc cuộc gọi nguy cấp khi tài xế, giúp người dùng không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hành cuộc gọi khi đã dừng xe an toàn. Cách sử dụng S-bike rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ biểu trưng S-bike trên thanh thông báo để kích hoạt chế độ. Từ đó, điện thoại sẽ được đặt ở chế độ im lặng để không ảnh hưởng việc lưu thông, nhưng các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông tin thoại của hệ thống.

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) có dung lượng pin tuần tự là 3.100mAh và 3.300 mAh, thuộc loại cao nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc di động phổ biến. ngoại giả, thiết bị còn có chế độ kiệm ước pin Ultra Power saving mode, cho phép nâng thời lượng dùng khi máy chỉ còn 20% pin.
tham số kỹ thuật Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016):
Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) dự kiến được cung cấp ra thị trường Việt Nam với 3 màu: Vàng, Đen và Trắng, giá bán lẻ dự định là 5.490.000 đồng (Galaxy J5) và 6.290.000 đồng (Galaxy J7).​
 
Khuyến mãi vps
Top