THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG LG G

#1
Trước đây khi dịch vụ thay mặt kính camera lg g chất lượng xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình nguyên bộ ( tức thị bao gồm mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị ). Nhưng nay PHONE CARE kiêu hãnh là công ty trước hết tại Việt Nam nhập cảng công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. ngày nay chúng tôi có thể bóc tách biệt lập từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
Thay mặt kính cảm ứng lg optimus g
Có thể bạn quan tâmđiện thoại asus zenfone 3 deluxe 6gb
Sau đây là cách phân biệt lỗi của từng thành phần màn hình:

Nếu màn hình Lg Optimus G bị vỡ , rạn vỡ kính bên ngoài, không cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị thông thường. Bạn chỉ phảithay mặt kính cảm ứng Lg Optimus G, trường hợp này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hiển thị bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình.

Nếu màn hình Lg Optimus G bị vỡ, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc ... rất tiếc lúc đó bạn phải thay cả màn hình.


Lưu ý: Trên thế giới, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình đã ra đời từ lâu, nhưng công nghệ này ở Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ. Do phí ban đầu du nhập các thiết bị máy móc này rất lớn lên đến nhiều tỷ đồng, nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát dùng công nghệ bóc tách bằng tay lạc hậu không bảo đảm chất lượng. Màn hình sau một thời kì tôn tạo có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng tay nghề thợ không tốt khi mở máy có thể gây ra hỏng các bộ phận khác bên trong.
PHONE CARE​
PHONE CARE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu tạo, bảo hành, bảo hiểm thiết bị di động. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ đương đại, linh kiện du nhập chính hãng từ nhà sinh sản cùng với đội ngũ viên chức, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Có thể bạn quan tâmRedmi note 3 có tốt không
 
Khuyến mãi vps
Top