Tiểu Luận Quá Trình Lên Men Rượu Vang Nho

NP Tú Trinh

Well-Known Member
#1
[h=1] Phương pháp chế biến rượu nho[/h]Rượu vang là một loại rượu nhẹ được lên men từ dịch ép trái cây, là một thức uống có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon và có lợi cho sức khỏe con người khi dùng một cách điều độ. Trên thế giới, nhất là ở các nước Châu Âu, rượu vang đã có từ lâu đời và được dùng rất phổ biến. Nhưng ở nước ta, sản phẩm rượu vang vẫn chưa được quan tâm nhiều, qui mô sản xuất chủ yếu dưới dạng thủ công, lên men tự nhiên chưa có cơ sở khoa học cũng như phương pháp hợp lí dẫn đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm chưa cao.
 
Last edited by a moderator:

Similar threads

#2
Ðề: Quá Trình Lên Men Rượu Vang Nho

Quá Trình Lên Men Rượu Vang Nho, tôi mua nhưng k có file đính kèm!
 
Khuyến mãi vps
Top