[Mod_4.x] NoFollow bài viết và Dofollow chữ ký trên VBB 4

#1
Nofollow bài viết và dofollow chữ ký hiện được khá nhiều các Webmasters và Seoer quan tâm nên nó là phần không thể thiếu cho những diễn đàn có hướng phát triển lớn mạnh.
Nofollow được dịch ra nghĩa là "liên kết không quan tâm" vì vậy chúng ta lên sử dụng Nofollow để cho google biết là chúng ta không cần tới những link đó.Theo google, bằng việc đặt rel nofollow trong thẻ, webmaster nói cho các spider biết rằng đây là một liên kết không đáng tin cậy và xin đừng đặt độ tin cậy lên nó và dĩ nhiên, sẽ không có pagerank (hay tính backlink) cho các đường dẫn với rel nofollow.


Dofollow những liên kết có thuộc tính dofollow sẽ quyết định giá trị những liên kết trong những yếu tố quyết định pagerank của trang web là số lượng back link đến trang web của bạn. Và Dofollow.


Tuy là vậy nhưng không ích một số các Webmasters điên đầu vì vấn đề này. Vì trong Admincp có chức năng Nofollow tất cả các Link ngoài trên diễn đàn
Admincp -> Setting -> Options -> BB Code Settings

Nhưng nó không phải là thứ bạn cần tìm , chức năng này chỉ dành cho những bạn nào muốn Nofollow tất cả các link thôi chứ nó chẳng có Dofollow link chữ kí đâu.


Và sau đây mình sẽ hướng dẫn làm cụ thể chức năng mà các bạn đang muốn tìn là Nofollow bài viết và Dofollow cho chữ ký.


Bước 1: Tải Mod ở Đính Kèm về và Import vào như sau:
(Admincp -> Plugins & Products -> Manage Products -> [Add/Import Product])


Bước 2: Admincp -> Setting -> Options -> MARCO1 Add (rel="nofollow") SettingsNhư thế là xong ta sẽ có kết quả như trong ảnh ?
Download: Here

Nguồn tại : http://kenhcongdong.com/forum/threads/102-NoFollow-bai-viet-va-Dofollow-chu-ky-tren-VBB-4.html


http://i.imgur.com/4i8U5.png
http://i.imgur.com/gpi2m.png
http://i.imgur.com/8kwkz.png
 
Khuyến mãi vps
Top