Tài Liệu Lý do nên mua căn hộ Đạt Gia Residence cao cấp tại quận 6

#1
Ngày 28/3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn phiên bản hỏa tốc gửi các ngân hàng đang triển khai gói cho vay ưu đãi 30.000 tỷ, về việc dừng ký hợp đồng tín dụng thế hệ. Văn phiên bản nêu rõ: qua theo dõi của NHNN về tình hình cho vay cung cấp nhà ở, tới nay số tiền cam kết Đánh giá chung cu dat gia tiện nghi tại quận 2 cho vay của các ngân hàng đối với người dùng đã đạt trên 30.000 tỷ đồng. NHNN yêu cầu các ngân hàng dừng ký hợp đồng tín dụng mới kể từ ngày 31/3/2016 với cục bộ người dùng bạn của chương trình tín dụng ưu đãi. Đồng thời, tập trung giải ngân các hợp đồng tín dụng đã ký theo đúng lao lý điều khoản.

Vì sao lựa chọn căn hộ Đạt Gia Residence cao cấp tại quận Bình Thạnh

Văn bạn dạng này cũng nhấn mạnh thời điểm dừng giải ngân tái cấp vốn của NHNN sẽ được lên tiếng tới các ngân hàng bằng văn phiên bản trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng và theo dõi tình hình giải ngân thực tế.thảo luận với Tiền Phong, ông Nguyễn Tiến Đông, Vụ trưởng tín dụng- đơn vị phụ trách gói 30.000 tỷ xác nhận việc dừng ký hợp đồng tín dụng gói vay này. Theo ông Đông, việc ký văn bạn dạng trên là do NHNN đã xem thấy đủ số lý do nên chọn căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức tiền cam kết giải ngân. Trước thắc bận bịu về việc một số chủ đầu tư và ngân hàng vẫn “dụ” người mua nhà ký hợp đồng mua nhà theo gói 30.000 tỷ dù biết đã sát hạn chót, liệu họ có thể được “linh động” để được làm hợp đồng vay tín dụng sau 31/3 không, ông Đông cho biết không xử lý được.

Như vậy, đối với đối tượng mới, chỉ còn 2 ngày nữa là hết cơ hội chạm tới gói vay ưu đãi này. Hình như đó, với những đối tượng đã ký hợp đồng tín dụng vay gói 30.000 tỷ, việc có được giải ngân với lãi suất ưu đãi sau ngày 1/6/2016 hay không vẫn phải chờ quyết định sau cùng từ Chính phủ.Dường như đó, theo nguồn tin và khám phá của Tiền Phong, đã sinh ra trường hợp giải ngân Lý do nên mua căn hộ Đạt Gia Residence giá rẻ tại quận 4 “cấp tập” tại ngân hàng với những xác nhận chuyển tiền chỉ 1 lần nhưng mà lên đến hơn 600 triệu đồng trong tháng 3 này. Một bạn (xin giấu tên) bật mí đã tiến hành ký khoản vay theo gợi ý của chủ đầu bốn và một ngân hàng cổ phần để giải ngân kịp trước thời điểm gói này “đóng cửa”, thay bởi vì chia gói vay ra làm vài đợt.
 

Similar threads

Khuyến mãi vps
Top