Khoa học tìm ra cô gái có gương mặt đẹp hoàn hảo nhất

ryan123

New Member
#1
Theo khoa học, cô gái có tên Florence Colgate có bộ mặt chuẩn nhất nước Anh. Kết quả có được nhờ những chỉ số đo đạc trên khuôn mặt của Florence. Cô cũng từng chiến thắng trong cuộc thi vẻ đẹp mặt mộc do một công ty mỹ phẩm tổ chức vào thời khắc còn ngồi trên ghế nhà trường.
Khuôn mặt đời thường của Florence Colgate​
Theo đo đạc của máy tính - thứ không thể tây vị và công tâm bậc nhất, khuôn mặt của Florence đạt tỷ lệ gần như hoàn hảo. Theo đó khoảng cách hoàn hảo giữa hai con mắt bằng 46% bề ngang khuôn mặt, Florence đạt 44%. ngoại giả, khoảng cách từ mắt tới miệng bằng 1/3 khoảng cách từ đường viền tóc tới cằm, Florence đạt 32%....
Ngoài những khoảng cách từ mắt, mũi, miệng thì khuôn mặt của Florence còn có độ cân xứng sạch. Khoa học đã chứng minh ngoài tỷ lệ thì sự đối xứng cũng tạo ra sự vấn trên khuân mặt.

Ngoài ra các đường nét trên mặt của Florence cũng rất đẹp như cặp môi dày, mũi cao thon vừa phải, mắt to, khuôn miệng xinh xắn....

"Florence có mọi điều để đánh giá là đẹp. Cô ấy có mắt to, gò má cao, môi đầy, làn da sáng. Sự tương xứng trên khuôn mặt là nguyên tố quan yếu tạo nên sự hấp dẫn." - Carmen Lefevre, người trong nhóm nghiên cứu nhân trắc học tại trường đại học St. Andrews cho biết.
"Thật thích thú khi người ta có thể dùng dụng cụ khoa học và quyết định xem bạn có xinh đẹp hoặc không đẹp dựa trên những thước đo đó" - Florence Colgate nói.

Bên cạnh đó, một điểm khiến Florence rất cuốn đó là làn da của cô trắng mịn màng, hồng hào, căng mướt. Bí quyết làm đẹp của cô gái có gương mặt hoàn hảo này đó là ăn thật nhiều hoa quả và rau. Cô cho biết hoa quả tươi rất tốt cho thân. Ngoài ra uống nhiều nước cũng rất tốt cho làn da.
Một số ngôi sao cũng có khuân mặt gần đạt chỉ số hoàn hảo như Jessica Alba hay Margot Robbie. Bạn luôn cảm thấy khuôn mặt của họ rất ưa nhìn, đó là tác dụng của sự tương hợp và tỷ lệ đẹp trên gương mặt mang lại.
 
Khuyến mãi vps
Top