[hướng dẫn] FileCure để khắc phục sự cố và nó tìm kiếm phần mềm phụ hợp cho bạn

  • Thread starter Zen Studio
  • Ngày bắt đầu
Z

Zen Studio

#1
Bạn có cảm thấy thất vọng bởi không có khả năng để mở các tập tin Divx, mp3,. Wmv,. Jpg? Mở rộng tập tin của hệ thống có thể làm bạn đau đầu vì không biết phần mềm nó là gì và bạn cũng không muốn lãng phí thời gian cố gắng tìm ra những gì một tập tin ppt là và những gì để làm với nó.

FileCure là câu trả lời cho câu hỏi phần mở rộng tập tin của bạn. Chương trình này, mà thấy phần mềm để mở file, quét Windows registry để tìm ra các định dạng hiện có chương trình hỗ trợ của bạn. Nếu bạn không có chương trình chính xác để mở các tập tin trên máy tính của bạn, FileCure sẽ đề xuất và xác định vị trí phần mềm để mở các tập tin mà bạn có thể tải về.

Đã bao giờ bạn đã có một tình huống mà bạn nhấp đúp để mở divx, mp3, wmv, file jpg,ass, và các phần mở rộng khác và ngay cả khi bạn có phần mềm phù hợp để mở tập tin, nó không hoạt động? Đôi khi phần mở rộng tập tin có được vô tình hỗn hợp lên và máy tính của bạn sẽ cố gắng để sử dụng chương trình sai để mở các tập tin. Bạn sẽ không bao giờ cố gắng sử dụng Word để mở divx, mp3, wmv, file jpg, nhưng vấn đề như thế này thường xuyên xảy ra. FileCure có thể giúp đỡ bằng cách đặt quyền lực trong tay của bạn để quản lý các hiệp hội tập tin mở rộng cũng như tìm kiếm phần mềm để mở các tập tin.

trước hết để làm được điều này các bạn hãy tải tập tin filecure ở đấy nhé host cực nhanh.

1. trước tiên các bạn cài đặt phần mềm vào phân vùng bạn lựa chọn ví dụ tớ cài đặt vào phần vùng d:\\programes\filecures
2. các bạn copy batch.exe vào cùng thư mục đường dẫn như trên
3. các bạn chạy phần mềm để sửa các lỗi hệ thống những phần mềm nào lỗi hoặc thiếu chương trình nó sẽ báo cho bạn
4. các bạn chỉ việc kích vào tìm phần mềm là nó sẽ xuất hiện các phần mềm cần thiết cho bạn, và bạn có thể kích vào đấy để tải

chúc các bạn có một hệ thống luôn nhanh và chạy ổn định
 
Last edited:
Khuyến mãi vps
Top