[Hướng Dẫn] Convert VCD có độ nét cao trên Procode

  • Thread starter minhtinh2011
  • Ngày bắt đầu
M

minhtinh2011

#1
Sở dĩ mình lâp Topic này la do tren 4rum chúng ta có một số bạn lạp đi lạp lại câu hỏi làm sao để Ghi tác phẩm của chính mình ra Điã để tặng bạn bè, ACE, thày cô giáo...mà theo mình là na ná giông nhau.
- Một số người khuyên nên xuất file và burn trực tiếp khi dựng xong một clip ra đĩa, một số cho rằng dùng Nero cũng được, một số lại khuyên dùng phần mềm này phần mềm nọ, rất rối rắm thưa các bạn.

Sau đây là cách của bác ansinhtho bên Thư Viện Cưới chia xẻ. cũng là cách mà các đàng anh, đàng chị lão làng dựng phim về dịch vụ hay dùng tới. Chia xẻ cùng quý anh chị em trên Diễn Đàn http://proshowvn.net

Lưu ý: Bài chia xẻ này chỉ Hướng dẫn cho các bạn chuyển và chép ra đầu Video CD, mà hầu hết các đầu đĩa trên thị trường đều có thể đọc được.

Hướng Dẫn Convert VCD có độ nét cao trên Procoder
Procoder là phần mềm chuyên dụng chuyển đổi các định dạng rất tốt, tuy nhiên trong Procoder chuyển VCD mặc định bitrate 1150 nên có độ nét chưa cao, vì vậy muốn chất lượng VCD cao hơn các bạn làm như hình, sẽ cho ra chất lượng tuyệt vời.
Lưu ý: Bitrate càng cao thì dung lượng cũng càng cao thì thời gian càng thấp và cũng có một số đầu đọc VCD không tương thích.

Hình ảnh 01:


Hình ảnh 02:


Hình ảnh 03:


Hình ảnh 04:
Ghi đĩa trên phần mêm Nero (phiên bản nào cũng được)
Tút Chuyển VCD Bitrate cao

Vậy là tất cả đã ổn định để ra đĩa VCD chất lượng cao.
Còn một điều này tôi muốn nhắc thêm các bạn yêu VCD là vần đề trong phần thông số trong Audio-Basic, khi các bạn chuển khung hình phần này hiển thị nhưng không chuyển. (xem và làm theo hình) Thông thường vào nero nó sẽ convert theo chuẩn hình nó thấy, nhưng các phần mềm khác cứ giữ mặc định vì vậy sinh ra chuyện tiếng "khọt khẹt" méo tiếng. Ta chỉnh lại theo thông số như hình sẽ mỹ mãn hoàn toàn.

cuối cùng là nhấn convert ngồi chờ kết quả ghi ra đĩa. trên nero nó sẽ báo không tương thích nhưng cứ nhấn chấp nhận là OK... và ngồi thưởng ngoạn trên TIVI.
 
Last edited:
P

premem

#4
Bài viết hay nhưng bạn viết sai chính tả rất nhiều,chú ý lần sau nhé !!
 
P

phucyennghia

#7
E hay dùng TMPGEnc.Không biết cái nào convert đẹp hơn hả bác chủ :D
 
Z

zupping96

#8
cho link Phần mềm luôn dc không bạn ơi
 
Khuyến mãi vps
Top