[Hướng dẫn] Cài đặt Photoshop cs 6 tận tình bằng hình ảnh

  • Thread starter meomeohpv
  • Ngày bắt đầu
M

meomeohpv

#1
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 bằng hình ảnh chi tiết. Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và crack Photoshop CS6 sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng


Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack:

(Trước khi nhấp dowload hãy ghé qua bài viết trước của mình nếu các bạn chưa biết getlink dowload tốc độ cao không cần acc vip fshare nhé. Link phía dưới nhé các bạn)Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip và chạy file Set-up.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.Tiếp tục chọn Try để cài đặt bản dùng thử.Chọn AcceptỞ phần này bạn nên chú ý đến các thiết lập sau:

Language: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt ( nhiều máy sẽ không có ngôn ngữ Tiếng Việt )

Location: Chọn nơi cài đặt Photoshop CS6, mặc định là ổ C ( có thể chọn ổ khác )


Nhấn Install để tiếp tục quá trình cài đặt Photoshop CS6Quá trình cài đặt bắt đầu, nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn nhé
Thông báo quá trình cài đặt thành công.Sau khi cài xong, các bạn bật Photoshop CS6 lên. Nó sẽ yêu cầu bạn active, bạn nhấn Connect Later rồi tắt Photoshop đi.


Phần tiếp theo đó là chúng ta sẽ đi Crack cho Photoshop CS6.


Các bạn tải amtlib.dll về tại đây:


* Chú ý:

Để không mất thời gian dowload mình khuyên các bạn hãy getlink hay dung tool để tiến hành dowload tốc độ cao không cần acc vip. Các bạn tham khảo tại bài viết trước của mình tại đây :

Sau khi giải nén ta sẽ được 2 folder 32-bit64bit. Các bạn chọn đúng theo hệ điều hành các bạn đang dùng. Copy file amtlib.dll paste vào thư mục cài đặt phần mềm Photoshop cs6 mặc định là C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6 .

Hãy lưu ý rằng với win 7 - 32bit các bạn hãy copy file amtlib.dll vào C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6. Còn với win 7 - 64bit hãy copy file amtlib.dll vào C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6 (64x) nhé để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Hãy replace hoặc yes nếu có thông báo ghi đèSau các tiến trình trên hãy mở Photoshop cs6 lên và tận hưởng thành quả của mình nhé.

Đặc biệt lưu ý nếu win 32bit thì chạy .exe ở mục cs6 32bit và ngược lại nhé.

Hãy đọc qua bài viết này của mình nếu các bạn có thắc mắc nhé

Chúc các bạn cài đặt thành công và đừng quên nút thank nhé :).
 
Last edited:

Similar threads

Khuyến mãi vps
Top