Luận Văn Fansipan chinh phục đỉnh cao mới

#1
Fansipan là ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong 3 nước Đông Dương, được mệnh danh là “nóc nhà của Đông Dương”- ở độ cao 3,143m.

Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn Sapa khoảng 9km về phía Tây nam, giáp 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu, thuộc vùng núi phía Tây Bắc của Việt Nam. Đỉnh Fansipancũng gắn liền với truyền thuyết về đôi trai gái yêu nhau mà không đến được với nhau được người dân truyền tai nhau từ đời này qua đời khác.

Với độ cao và cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, có rất nhiều du khách tìm đến Sapa để thực hiện hành trình, khám phá, trải nghiệm, và chinh phục đỉnh Fansipan. Hiện nay, có nhiều nhà leo núi nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp muốn chinh phục độ cao tìm đến Fansipan. Họ có thể đi theo du lich sapa 2016, Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm hoặc tự tổ chức đi theo sự chỉ dẫn của người dân địa phương, người dân tộc Dao, Mông…Có 3 cung đường chính để leo lên đỉnh: con đường dài nhất xuất phát từ Cát Cát ở độ cao 1.245m, con đường dốc nhất bắt đầu từ Sín Chải ở độ cao 1260m, con đường ngắn nhất từ Trạm Tôn ở độ cao 1.93m.

Nguồn : http://dulichsapavn.com/fansipan-chinh-phuc-dinh-cao-moi-chi-tiet-tin-tuc-7090-353.html
 

Similar threads

#2
Chúng tôi chuyên tổ chức [/b]Du lịch Sapa 5 ngày 6 đêm...Cung cấp các chương trình tour du lịch Sapa giá ưu đãi tốt nhất.Du lịch Sapa trải nghiệm những cảm giác lãng mạn của tour du lịch tuần trăng mật tại sapa.
 
Khuyến mãi vps
Top