Chiếc ốp lưng "xếp hình" thêm một đống tính năng cho iPhone

dothao1994

New Member
#1
Phụ kiện này hứa sẽ đem lại nhiều thuận tiện hơn so với những gì LG G5 đang có.

Năm nay chúng ta đã chứng kiến sự ra đời của smartphone "xếp hình" LG G5 và chuẩn bị đón nhận một sản phẩm khác đến từ Google - Project Ara. Có vẻ như khuynh hướng smartphone trong ngày mai sẽ trang bị khả năng lắp ráp các mô-đun lại với nhau để tăng cường một tính năng nào đó cho điện thoại, chả hạn như tăng thêm thời lượng pin, chụp ảnh tốt hơn, phát nhạc tốt hơn...
Một số ít ông lớn bắt đầu rục rịch cho ý tưởng này, tuy nhiên Apple dường như vẫn "bình chân như vại" và thay vào đó phát triển mảng camera kép cho chiếc điện thoại tiếp theo của mình. dĩ nhiên cũng sẽ có những người dùng mong ước sản phẩm "Táo" của họ có thể làm được những điều na ná như LG G5.

Không thể chờ đợi thêm, hãng ốp lưng lừng danh Otterbox đã nhảy vào cuộc với mong muốn đem đến giải pháp hoàn hảo nhất cho người hâm mộ iPhone và uniVERSE chính là tên của chiếc ốp lưng đến từ mác này.
Ngoài khả năng bảo vệ va đập và trầy xước cho "dế yêu" của bạn, uniVERSE còn có một rãnh trống ở phía dưới ốp lưng. Đây chính là nơi để người dùng có thể lắp rất nhiều phụ kiện từ các hãng thứ ba như USB mở rộng bộ nhớ, hệ thống đọc thẻ tín dụng, camera, thêm loa ngoài và tăng dung lượng pin.

Gắn phụ kiện Olloclip này vào, người dùng có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhờ chất lượng thấu kính tuyệt trần.
Sự ra đời của chiếc ốp lưng này rất có thể sẽ mở đường cho nhiều hãng sản xuất phụ kiện khác có dịp khẩn hoang theo và từ đó tạo thành một hệ sinh thái phụ kiện cho riêng iPhone không khác gì LG G5 hoặc thậm chí có thể vượt mặt.

Đọc thẻ tín dụng.

mở rộng bộ nhớ cho iPhone.

Trang bị thêm loa ngoài cho các buổi tiệc tùng.

Phụ kiện giúp iPhone thu sóng Wi-Fi tốt hơn.
Được biết, Otterbox uniVERSE có giá 50 USD cho iPhone 6/6s và 60 USD cho iPhone 6 Plus/6s Plus với 2 màu lựa chọn: Trắng và Đen.
 
Khuyến mãi vps
Top