Bản Tả Phìn điểm đến du lịch sinh thái trong mơ

#1
Nếu là một người thích đi du lịch và đặc biệt thích du lịch sinh thái, bạn không nên bỏ qua điểm đến bản Tả Phìn. Đó là một trong những địa danh nổi tiếng của Sapa mà khách du lịch rất háo hức mỗi khi khám phá.

Bản Tả Phìn thuộc huyện SaPa, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 17 km về hướng Đông. Nơi đây chứa đựng những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, hữu tình, những không gian văn hóa đậm đà bản sắc của người Dao đỏ và cả những hang đá động chẳng kém gì Phong Nha Kẻ Bàng… Nếu chọn địa điểm du lịch này bạn nên sắm cho mình một đôi giầy thật tốt và một chiếc máy ảnh xinh xắn kèm theo. tour sapa, Du lịch Sapa 1 ngày 2 đêm ta không thể bỏ qua loại hình tham quan đi bộ. Chỉ đi bộ ta mới cảm nhận hết được nét đẹp của những con đường quanh co, ngoằn nghèo, gấp khúc, bảng lảng những mây mù bao ẩn hiện; xa xa thấp thoáng tầng tầng lớp lớp dãy núi trong sương và những bản làng của người Mông cheo leo trên sườn núi cao.
Bản Tả Phìn Sapa mùa lúa chín vàng​

Xa xa về phía Bắc khoảng 1km, cách UBND xã Tả Phìn, ta sẽ thấy thấp thoáng những núi đá vôi, nhánh nhỏ của dãy núi hùng vĩ Hoàng Liên Sơn. Nếu nhìn kỹ, có thể thấy một cửa hang nhỏ có chiều cao khoảng 5 m và chiều rộng khoảng 3m. Cửa hang mở ra với lối nhỏ đi xuyên vào lòng đất. Hang động ở Tả Phìn đẹp lắm. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khối nhũ đá có dáng hình kỳ thú như: hình tiên múa, hình đoàn tiên ngồi, cánh đồng, rừng cây lấp lánh… Những trải nghiệm thú vị dường này có lẽ chỉ đến bản Tả Phìn mới có.

Nguồn: dulichsapavn.com/ban-ta-phin-diem-den-du-lich-sinh-thai-trong-mo-chi-tiet-tin-tuc-7096-353.html
 

Similar threads

Khuyến mãi vps
Top