Bỏng đùi vì điện thoại cháy trong túi quần

dothao1994

New Member
#1
Chutian Metropolis Daily đưa tin, người đàn ông họ Zhang đã cảm thấy nóng rát ở đùi trái trong lúc đang điều khiển chiếc xe đạp điện tại tỉnh thành Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.


Sau đó, Zhang đã ngay lập tức dừng xe và gắng lôi điện thoại ra khỏi túi nhưng nó đã bốc cháy, Chutian Metropolis Daily cho biết.

Chiếc điện thoại cháy nóng tới nỗi anh quyết định lột chiếc quần đang mặc ra. dù rằng đã hành động rất nhanh chóng nhưng tay và đùi trái của anh vẫn bị bỏng nhẹ.


Zhang nói rằng anh cảm thấy vô cùng hổ hang và giận dữ. Anh đã bỏ ra 4.000 NDT để mua chiếc điện thoại này vào cuối năm 2014 và chưa từng đổi thay bất kỳ phụ kiện nào.


Tuy nhiên, trường hợp của Zhang vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Hồi đầu tháng 6/2016, một nam thanh niên có tên Xiong Xuan (18 tuổi) đã tử vong khi dùng điện thoại chơi game trong lúc đang cắm sạc trong quán cafe Internet tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Trước đó một năm, một cô gái 24 tuổi tại thành thị Phổ Giang, Trung Quốc cũng được phát hiện chết dưới sàn nhà bên cạnh chiếc iPhone 6 đang sạc bằng dây sạc iPad.
 
Khuyến mãi vps
Top