Alexa: Các cách tăng và duy trì thứ hạng alexa

ongbay

New Member
#1
Chắc có lẽ nhiều bạn cũng đang tìm hiểu làm thế nào để tăng và duy trì thứ hạng alexa cho website của mình, không ít bạn cũng đã đọc hàng chục topic hướng dẫn, nào là xài tool, nào là cập nhật bài rồi tối ưu web... nhưng có lẽ không phải bạn nào cũng làm được. Tôi đang quản lý một site nhỏ, chỉ số alexa cao sẽ giúp giá trị quảng cáo trên site này lên được chút đỉnh nên tôi quan tâm về nó. Và nếu các bạn có quan tâm đến việc giảm alexa và giữ hạng cho lâu dài thì hãy cùng chia sẻ bên dưới, tôi sẽ theo cộng động sau đó cập nhật lại topic này để anh em có thêm những cách thực sự hữu ích nhất!

Và tôi cũng mong mỏi những chuyên gia alexa ghé qua topic này rộng lòng chia sẻ cùng anh em cách thế nào cải thiện alexa để anh em rộng tầm mắt!

Tôi sẽ mở đầu 5 cách tăng alexa mà tôi đang làm, các bạn góp ý và bổ sung nhé!

1. Tối ưu hoá website (SEO) sao cho càng nhiều traffic chất lượng càng tốt (thời gian onsite lâu, nhiều pageviews / visitor, giảm bounce rate).

2. Đăng ký thông tin cho website lên alexa.

3. Chèn widget alexa hiển thị lên website.

4. Duy trì cập nhật bài viết thường xuyên

5. Cải thiện nội dung trên bài viết cũ, luân phiên xuất hiện lại trang chủ các bải viết cũ.

6. ...
 

mhnhatnam

New Member
#2
mình cũng thường dùng những cách này là chủ yếu, ko biết có cách nào cao xiêu hơn ko nữa
 
#5
Chủ top update thêm đi, những cái trên anh em biết hết rồi.
Theo mình biết thì việc khuyến khích đồng nghiệp, visitor truy cập web sử dụng Alexa toolbar cũng góp phần tăng alexa nữa.
 
D

duyduc

#7
Chủ top viết như trên theo mình thì không làm giảm thứ hạng Alexa đâu. Muốn tăng thứ hạng axela cách tốt nhất là nhờ đến mạng xã hội trong đó các MXH lớn của quốc tế và trong nước chắc các bạn biết rồi. Hãy thử để biết kết quả nhé :D
 
#8
Mình thấy viết bài là quan trọng hơn hết trong 5 ý đó. Mình chỉ 1 ngày k viết bài là alexa giảm liền
 
#9
Cho mình hỏi thêm , nếu chỉ số Alexa cao thì có ảnh hường PR tăng thứ hạng ko ? Ngày xưa hồi mới vào nghề mình cũng chăm chút alexa lắm nhưng bây giờ thi ko để ý nữa . Bạn giải đáp giúp mình với X_X ?
 
Khuyến mãi vps
Top