Tạo Email tên miền Miễn Phí bằng Yandex mới nhất 2019 – thư vào Inbox 100% | PHT Vlog

23
2Giao diện đã thay đổi từ cuối năm 2018 và đây là cập nhật hướng dẫn mới nhất 2019 cách tạo email tên miền riêng miễn phí trên Yandex; cách cài đặt để gửi thư vào inbox 100%.
Các bạn còn vấn đề gì chưa xử lý được trong quá trình sử dụng mail Yandex thì cứ mạnh dạn gửi bình luận bên dưới, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn!
#PHTVlog
———
Đừng quên theo dõi các video chia sẻ tại đây!
** Đăng ký kênh:
** Blog:
** Ủng hộ tôi qua Paypal:

Nguồn: https://freecode.com.vn/

23 COMMENTS

 1. video rất hữu ích,còn đoạn cuối thư gửi đến in mình hỏi trực tiếp chú nhân video đã hỗ trợ rất nhiệt tình,cảm ơn rất nhiều

 2. Yandex lại thay đổi lần nữa rồi, anh làm lại hướng dẫn mới giúp mọi người với ạ. Tks! anh

 3. em làm như anh không gửi được gmail luôn anh à.

  This message cannot be sent because it looks like spam. It's possible that you have sent too many messages today.

  Your ability to send messages will be restored in approximately 24 hours after you stop trying to send messages. More information about the causes of this error can be read here.

 4. chào bạn cảm ơn bạn mình đã làm dc rồi , cho mình hỏi là làm sao để nhận mail với địa chỉ tenbatky@domain.com

 5. Chào a, e đang muốn tạo địa chỉ mail mặc định (mọi tin nhắn đến sai địa chỉ đều về mail này) nhưng làm theo hướng dẫn ko thấy. A có thể chỉ link để vào seting cái mail đấy được ko ạ.
  Trân trọng cảm ơn a!

 6. Chào anh ạ. EM đã xem video của anh rồi ạ. Rất hay ạ. Em có làm theo hướng dẫn rồi ạ. Em thêm và xác minh được 2 domain Cả 2 domain e đều tạo người dùng. Nhưng đến khi e cài để thứ vào inbox 100% thì e chỉ làm thành công được domain 1 còn domain 2 em làm y như vậy nhưng lại không nhận được TXT chứng nhận ạ. Anh cho e hỏi là sao em không nhận được TXT chứng nhận của domain thứ 2 ạ?

 7. Cho mình hỏi là nếu dùng địa chỉ gmail khác gửi cho tài khỏa tạo bằng yandex thì có nhận được không vậy

 8. anh ơi e cũng làm giống a rồi đến bước cuối gửi thư đi thì được mà thư gửi đến thì không nhận được bị giống như a ở đoạn cuối luôn. Anh chỉ e cách khắc phục với ạ

 9. hi bạn, sao mình cấu hình domain xong rồi, nhưng vẫn chua chuyển từ TAM GIÁC ĐỎ –> XANH như ban hướng dẫn.

 10. Các bạn vướng mắc ở phần nào khi cấu hình email tên miền miễn phí vui lòng note cả phút video để mình hiểu phần vướng mắc của bạn nhé!

 11. Hello bạn! Thanks bạn so much for this helpful video! Mình có thể hỏi bạn là sao mình đăng ký tài khoản domain control panel hoài mà hok duoc bạn ha?

 12. Nó kêu " DNS Phải Chuyển Về: ns1.aznet.vn | ns2.aznet.vn | nsbak.aznet.vn | dnsbak.aznet.vn" phải làm sao h anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here