Sinh viên được sử dụng phần mềm kế toán tài chính hiện đại

0
5
Sinh viên được sử dụng phần mềm kế toán tài chính hiện đại
Chiều 30/10, trường đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo về phần mềm kế toán.
Tham dự có lãnh đạo trường đại học Ngân hàng TP.HCM và công ty Cổ phần MISA. Theo nội dung thỏa thuận, 2 đơn vị sẽ hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn,… nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Đặc biệt, thông qua lễ ký kết, MISA sẽ tài trợ trọn bộ giải pháp Phần mềm bao gồm: phần mềm Kế toán doanh nghiệp; phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp, phần mềm Hóa đơn điện tử tích hợp Chữ ký số ảo để nhà trường đưa vào giảng dạy cho sinh viên.  Và, hỗ trợ tổ chức đào tạo cho đội ngũ giảng viên của trường sử dụng phần mềm và các công cụ giảng dạy có liên quan. Những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được Công ty  ưu tiên tuyển dụng, thực tập, giới thiệu việc làm…

Khoa Kế toán Kiểm toán của trường và MISA sẽ cùng phối hợp để sớm đưa các phần mềm MISA tài trợ vào giảng dạy trong các học phần kế toán.

Sinh viên của trường sẽ được tiếp cận với phần mềm tài chính kế toán phổ biến mà nhiều doanh nghiệp tại đang sử dụng theo đúng các chuẩn mực và quy định kế toán của Việt Nam. Gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành, hiểu biết về hệ thống kế toán của doanh nghiệp, tổ chức, nâng cao khả năng thích ứng với quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp.

Giáo dục - Sinh viên được sử dụng phần mềm kế toán tài chính hiện đại

Chuyển giao phần mềm tài chính kế toán hiện đại cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng trường đại học Ngân hàng TP.HCM chia sẻ “Hiện trường đã có 5 ngành, chuyên ngành đào tạo mang tính chuyển đổi số. Nhà trường đánh giá cao cơ hội hợp tác với MISA một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh, quản lý, tài chính kế toán… và đang từng bước khẳng định ở thị trường Đông Nam Á”.

Bà Nguyễn Ngọc Lệ, Phó Giám đốc công ty Cổ phần MISA tại HCM chia sẻ: “Đây là cơ hội để sinh viên có thêm nhiều kiến thức về công nghệ thông tin và là lợi thế cho bản thân khi làm tại các doanh nghiệp. MISA cam kết thực hiện theo đúng theo biên bản ghi nhớ và đặc biệt đồng hành cùng nhà trường, góp phần giúp cho các bạn sinh viên thế hệ tương lai của đất nước có nhiều kiến thức về công nghệ thông tin ứng dụng trong hoạt động quản trị, tài chính, kế toán, thuế …”.

Nguyễn Lành

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sinh-vien-duoc-su-dung-phan-mem-ke-toan-tai-chinh-hien-dai-a495031.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here