Rằm Tháng Giêng Tuyệt Đối Cấm Cúng Kiểu Này Kẻo Thánh Thần Trách Phạt – Tiền Bạc Đội Nón Ra ĐiRằm Tháng Giêng Tuyệt Đối Cấm Cúng Kiểu Này Kẻo Thánh Thần Trách Phạt – Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi
Nội dung:
Quý vị và các bạn thân mến! Đầu năm ngoài dịp tết Nguyên đán còn có dịp cúng rằm tháng Giêng hay còn gọi là tết Thượng nguyên cũng rất dân ta được coi trọng. Ngày này cũng là ngày vía của Phật A Di Đà cho nên người ta mới nói rằng “lễ cả năm không bằng lễ rằm tháng Giêng”. Cúng rằm tháng Giêng không giống với những ngày rằm còn lại trong năm mà nó mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng và đặc biệt. Vì vậy, để tránh sơ suất hay phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng, nhất là trong mâm cỗ cúng gia tiên, quý vị cần lưu ý những điều sau để tránh tổ tiên, thần linh trách phạt, làm hao tổn đến của cải và vượng khí của gia đình. Cụ thể đó những điều gì mời quý vị và các bạn cùng đón xem ngay sau đây:
——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/phan-mem

Share: