Lasso Tool – Hướng dẫn sử dụng công cụ Lasso Tool trong Illustrator

3
2Lasso Tool trong Illustrator, công cụ Lasso hay công cụ vẽ chọn tự do, là một công cụ được sử dụng phổ biến của AI. Vậy Lasso Tool trong illustrator sử dụng như thế nào, và ứng dụng thực tiễn của chúng trong từng trường hợp ra sao? Trong bài học này tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề đó.
Lưu ý rằng đây là một sản phẩm của Tự Học Đồ Họa:
Hiểu một cách đơn giản, để có thể lựa chọn các phần nhỏ hơn trong một đối tượng hay một nhóm đối tượng. Chúng ta cần có một công cụ hỗ trợ, và đó chính là lasso tool.
Lasso tool giúp người dùng lựa chọn phần, những điểm, những đường của một hay một nhóm đối tượng, nhóm đối tượng. Lasso trong illustrator hỗ trợ đắc lực khi mà chúng ta cần thay đổi hàng loạt các điểm, Tô màu cho đối tượng, và chỉnh sửa cấu trúc của nhiều hơn 1 điểm trên đói tượng.
Có thể với những bạn mới bắt đầu học illustrator chúng ta sẽ không sử dụng công cụ này nhiều. Tuy nhiên, trong tương lai gần trong công việc các bạn không thể không sử dụng công cụ này. Chính vì vậy hãy cố gắng hiểu và chinh phục Lasso Tool trong Illustrator một cách có đầu tư
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/windows

3 COMMENTS

  1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
    —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
    —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here