LAPTOP DELL PRECISION 7710 SẢN PHẨM TOP 1 VỀ ĐỒ HOẠ 2017

29
3Mua hàng các bạn xem ở đây nhé!

Người kế thừa của các máy trạm 17-inch lớn có một trường hợp hoàn toàn mới và chắc chắn đi kèm với giao diện cho nhật và xử lý mới nhất, màn hình và chip đồ họa. Theo truyền thống, các máy trạm 17-inch di động có thể được cấu hình rất tự do với các thành phần rất mạnh mẽ. mô hình thử nghiệm của chúng tôi là một biến thể rẻ hơn với điện thoại di động Intel Xeon E3-1535M-CPU, 16 GB bộ nhớ RAM DDR4, một sự kết hợp HDD SSD, đồ họa FirePro W7170M chuyên nghiệp của AMD và màn hình Full HD IPS.

Màn Hình

Tại thời điểm kiểm tra, Dell cung cấp màn hình hiển thị HD IPS Full của mô hình thử nghiệm của chúng tôi và một bảng điều khiển UHD IGZO (3840×2160 điểm ảnh) như một sự thay thế trong cấu hình trực tuyến. Phụ phí tổng cho các biến thể với độ phân giải cao là khoảng 250 Euro (~ $ 273). sự lựa chọn của bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn mà còn trên các hệ điều hành được sử dụng và các lĩnh vực kế hoạch của các ứng dụng. Ví dụ, màn hình độ phân giải cao vẫn bị các vấn đề rộng đáng chú ý trong Windows 7 tùy thuộc vào ứng dụng. Bạn vẫn có thể gặp phải các phông chữ quá nhỏ, biểu tượng ốm-hiển thị hoặc các cửa sổ chồng chéo. Hơn nữa, các màn hình IGZO, chúng tôi đã xem xét cho đến nay đã rất thèm khát quyền lực, trong đó có một tác động đáng kể đến các runtimes pin có thể đạt được. Nếu tuổi thọ pin dài là rất quan trọng cho bạn, màn hình Full HD có thể là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận điều này trước khi chúng tôi đã thực sự thử nghiệm màn hình UHD.

Trong phép đo độ sáng của chúng tôi, màn hình hiển thị Full HD đạt được một độ sáng trung bình của 307 cd / m². Độ sáng trong các phân khúc từ 277 cd / m² lên đến 332 cd / m². Sự phân bố độ sáng là 83% và đục là có thể nhìn thấy trong hình ảnh uni màu. Ngoài ra, màn hình chảy máu là đặc biệt dễ thấy đối với các cạnh màn hình hiển thị phía dưới trong hình ảnh màu đen.

Tuổi thọ pin

Dell Precision 7710 có thể được đặt mua với một nhỏ hơn 72 pin Wh như được sử dụng trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi hoặc một Wh 91 với công suất cao hơn. Cả hai đều được tích hợp hoàn toàn vào các trường hợp dưới nở bảo trì trước.
Runtimes pin dao động từ khá thực tế 13 giờ trong thử nghiệm Battery Eater Reader (độ sáng màn hình tối thiểu, radio module ra, hồ sơ tiết kiệm năng lượng với đồ họa Intel) đến một thực tế 6 giờ trong WLAN lướt (hồ sơ “cân bằng”, độ sáng cấp 9 với 154 cd / m², Wi-Fi) đến phút đến 68 trong quá trình thử SPECviewperf.12 (độ sáng tối đa, hồ sơ hiệu suất cao, đồ họa FirePro, Wi-Fi trên), mà chúng ta chạy trong một vòng lặp. Tải của hệ thống thấp hơn một chút trong các thử nghiệm Battery Eater Classic, kéo dài 85 phút.
Kết quả đầy đủ thì chỉ có thể bởi vì hiệu suất đồ họa bị hạn chế đáng kể trên pin với 300 MHz. Nếu tiêu thụ điện năng ở mức cao trên pin như đo đạc của chúng tôi là 190 Watt trong hoạt động đường ống, hệ thống sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút theo toán học. Điều này lần lượt sẽ gây ra quá nóng của pin, làm tăng nguy cơ cháy và chắc chắn tuổi thọ ngắn hơn đáng kể của pin.

Dell làm cho điều này với một tiếng ồn thấp hệ thống ở tải thấp và được nhiệt thấp tổng thể. Runtimes pin rất xuất sắc dù đã được trang bị những nhỏ hơn 72 pin Wh và đảm bảo sử dụng đi từ một lối thoát cho một thời gian đủ dài.

Tất cả những điều được coi, bạn sẽ nhận được một máy trạm di động vững chắc cho một mức giá gộp khoảng 4.068, trong đó có 36 tháng ProSupport có trên trang web dịch vụ trong mô hình thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, nó đòi hỏi người dùng phải chấp nhận một số tu hành

TRỤ SỞ : SỐ 300 – 304 THÁI HÀ_ĐỐNG ĐA_HÀ NỘI
TRUNG TÂM SỬA CHỮA UY QUYỀN CỦA APPLE VIỆT NAM
NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY TÍNH MACBOOK, IPHONE, IPAD, IPOD, iMac
SỬA IPHONE, SỬA IPAD, SỬA IPOD, iMac
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI SỐ TLD
Hotline Công Ty 04.668. 22345
Web: |
Facebook:
Youtebe:

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-tuc-cong-nghe

29 COMMENTS

 1. card đồ họa AMD FirePro W5170M w/2GB GDDR5 với nvidia quadro m1000m cái nao lam đồ họa êm hơn ? , em thấy cấu hình 1 của dell 7710 có thể thay thế W5170m thành m100m dc không?

 2. AMD FirePro W5170M w/2GB GDDR5 *****Nvidia® Quadro® M3000M 4GB GDDR5.Cho em hỏi hai card màn hình này cái nào mạnh hơn vậy anh

 3. Cho mìh hỏi giả sử 1 cpu có gpu on board khi ko gắn gpu rời tất nhiên máy sẽ sử dụng gpu on board vậy khi gắn GPU rời vào thì card on board có làm việc ko?

 4. LAPTOP DELL PRECISION 7720 SẢN PHẨM TOP 1 VỀ ĐỒ HOẠ 2018
  Chuyên Đồ Hoạ Nặng https://www.youtube.com/watch?v=OiK35uN_onY

 5. Cùng giá tiền thì DELL PRECISION và DELL ALIENWARE dòng nào tốt hơn vậy AD. thank !

 6. Anh so sánh giúp em con 7510 với con 7710, hai con này làm có ưu và nhược điểm gì dạ anh

 7. máy này bảo hành tại cửa hàng hay tại trung tâm Dell vậy ạ ? Hàng new nguyên seal hay refur ?

 8. Mình ở khánh hoà bạn có ship hàng không . Bảo hành tận nhà chắc không được phải không bạn

 9. Mình muốn mua máy có màn hình 4K card màn hình cao giá bao nhiêu vậy. Bạn trả lời sớm dùm mình nhé

 10. Con này nâng cấp được card đồ họa không anh ? hôm nào anh làm video về các laptop có thể nâng cấp gpu đi anh , cái chuẩn của khe cắm Gpu nữa anh, MXM type A hay type B , cái nào mới hơn :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here