LẬP TRÌNH VBA EXCEL CHO KỸ SƯ KẾT CẤU XÂY DỰNG – Hattesale.com

0
2Excel có lẽ quá quen thuộc với kỹ sư xây dựng. Đặc biệt kỹ sư làm thiết kế kết cấu thì Excel cực kỳ quan trọng.
Với ưu điểm của Excel dễ sử dụng và chứa công thức tính toán dễ dàng thì Excel là lựa chọn số 1 của kỹ sư thiết kết kết cấu. Tuy nhiên Excel lại chỉ giới hạn các hàm có sẵn, chính vì vậy để có 1 hàm theo ý muốn thì Excel đã rất tinh tế khi tích hợp lập trình VBA có sẵn trong Excel.

Đối với Kỹ sư làm thiết kế kết cấu thì chủ yếu sử dụng Excel để lập các bảng tính toán và làm thuyết minh kết cấu. Chính vì vậy việc giỏi Excel sẽ là 1 công cụ cực kỳ quan trọng để kỹ sư kết cấu lập ra được các bảng tính toán phục vụ cho công việc.

Để học lập trình VBA Excel cho người mới bắt đầu thì phương pháp học là cực kỳ quan trọng. Bản thân tôi và cũng như rất nhiều người, khi bước chân vào học lập trình có muôn vàn khó khăn. Tôi đã mất hơn 3 năm để tự mua sách, tìm hiểu trên Youtube, Diễn đàn mà vẫn chưa thể viết ra được 1 phần mềm nào, Bởi vì các kiến thức đó quá chung chung. Cái tôi thực sự cần là Áp dụng viết phần mềm tính kết cấu để phục vụ công việc thiết kế của tôi.

Với sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, sự kiên trì và quyết tâm. Tôi đã tìm ra được 1 phương pháp học rất đơn giản mà phải nói là quá dễ để cho người mới học lập trình có thể áp dụng được.
Đúc kết lại sau hơn 3 năm học lập trình và đã viết được các phần mềm thương mại tôi nhận thấy, lẽ ra mình được người khác chỉ bảo đúng hướng thì có khi mình chỉ mất 1 tuần là có thể lập trình được 1 phần mềm.

Hattesale sau 1 thời gian chia sẻ và bán các phần mềm thương mại đã được sự ủng hộ rất nhiều từ các bạn trên cả nước. Trong đó có rất nhiều người muốn học lập trình để viết phần mềm phục vụ công việc, tôi mới nhận ra giằng họ cũng đang luẩn quẩn trong việc bế tắc khi học lập trình giống tôi cách đây 3 năm. Nhờ sự động viên và góp ý của các bạn tôi quyết định mở khóa học ” LẬP TRÌNH VBA EXCEL THỰC DỤNG CHỈ 5 NGÀY ” để dạy các bạn chưa biết, đã biết, muốn biết và đang bế tắc trong việc học lập trình VBA Excel. Khóa học này thực dụng là vì tôi dạy cái trọng tâm nhất, cái cần thiết nhất để viết được 1 phần mềm như của Hattesale đang bán. Và các bạn hãy tin tôi vì mới học lập trình thì học càng ít, càng đơn giản thì càng hứng thú.
Chinh phục được từng mốc ( đặc biệt viết ra được 1 phần mềm ) sẽ tạo ra được hứng thú và động lực cho các bạn viết các phần mềm tiếp theo.

Trải qua 3 khóa đào tạo và 100% các học viên đều áp dụng thành công. Chúng tôi xin cam kết với học viên sau khi kết thúc khóa học là làm ra được 1 phần mềm. Nếu không đạt Hattesale xin hoàn trả lại học phí. Ngoài ra các học viên còn được hỗ trợ học tập 24/24 trong Group facebook trước và sau khóa học.

Hattesale xin chúc các bạn có quyết định sáng suốt nhất !
Link chi tiết:

Nguồn: https://freecode.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here