Khu đô thị Ecolakes – Ốc đảo sinh thái tại Bình Dương

0
27
Khu đô thị Ecolakes – Ốc đảo sinh thái tại Bình Dương

Với quy hoạch hài hòa cảnh quan thiên nhiên thuần khiết trong môi trường sống tiện nghi, hiện đại cùng mức đầu tư hợp lý, Khu đô thị Ecolakes đang hứa hẹn tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Hãy cùng hệ sinh thái bất động sản MeeyLand khám phá những giá trị vượt trội của dự án này nhé!

Khu đô thị Ecolakes
Khu đô thị Ecolakes

Vị trí chiến lược Khu đô thị Ecolakes

Nằm trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, giữa trung tâm các khu công nghiệp Mỹ Phước là ưu điểm vượt trội của Khu đô thị Ecolakes.

Từ đây di chuyển vào trung tâm TPHCM chỉ 40km theo quốc lộ 13. Trục giao thông huyết mạch của dự án thông suốt Ecolakes – Tân Vạn – quận 9 cũng như kết nối đến hải cảng, sân bay Long Thành vô cùng thuận lợi.

Vị trí chiến lược Khu đô thị Ecolakes
Vị trí chiến lược Khu đô thị Ecolakes

Ốc đảo sinh thái tại Bình Dương

Hướng đến môi trường sống sinh thái, giao hòa cùng thiên nhiên đang trở thành xu hướng của các khu đô thị mới tại nước ta.

Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với thiết kế cảnh quan hài hòa thiên nhiên, gia tăng tính bền vững môi trường.

Nhiều hệ thống thủy cảnh như ao hồ, công viên xanh, đài phun nước được bố trí hài hòa trong dự án tạo một không gian thư giãn, mát mẻ.

Những mảng xanh lồng ghép hiện đại xuất hiện trong hầu khắp không gian đô thị như công viên lớn, lối đi dạo bộ, khu đạp xe… đều ngập tràn hoa lá. Tất cả như tạo mạch nguồn tạo “lá phổi xanh” của đô thị. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết dự án khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước có thể truy cập meeyland.com để biết được các thông tin về tiến độ, giá, mặt bằng,..Ngoài ra đến với meeyland bạn còn có thể tìm kiếm nhiều thông tin khác như bán chung cư nam từ liêm meeyland hay bất cứ khu vực nào cũng đều được cập nhật tại website Meeyland.

Tiện ích Khu đô thị Ecolakes
Ốc đảo sinh thái tại Bình Dương

Tiện ích Khu đô thị Ecolakes

Cùng với đó là hệ thống tiện ích hoàn hảo về y tế, giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, shophouse, showroom… trong Khu đô thị Ecolakes góp phần đáp ứng nhu cầu cuộc sống chất lượng cao của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp trên địa bàn.

Cư dân Khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước sẽ tận hưởng những tiện ích hoàn hảo gồm:

Hệ thống công viên cây xanh cho cư dân những giờ phút thư thái, tận hưởng bầu không khí xanh mát cùng gia đình và người thân yêu.

Đường nội khu và cảnh quan chăm chút tỉ mẩn, tạo môi trường đẹp và thư giãn lý tưởng.

Hội tụ những trường học tư nhân và trường quốc tế chất lượng cao, tạo môi trường giáo dục tân tiến cho cư dân nhí.

Trung tâm y tế đảm bảo chăm sóc sức khỏe cư dân.

Hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng…

Khởi nguồn hạnh phúc từ đây, tất cả tạo nên một cuộc sống thịnh vượng, văn minh trong một môi trường tiện nghi, hiện đại. Đó cũng chính là điểm cốt lõi khiến Khu đô thị Ecolakes giữ vững giá trị sinh lời tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư mà https://freecode.com.vn/ mang lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here