Những dự án khu công nghiệp Bắc Ninh tiềm năng

0
51
Những dự án khu công nghiệp Bắc Ninh tiềm năng

Tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn, trong đó phải kể đến khu công nghiệp Gia Bình, Vsip 2, Eco Bắc Ninh,… Hãy cùng bất động sản Meey Land khám phá về các khu công nghiệp tại Bắc Ninh nhé.

Khu công nghiệp Gia Bình Bắc Ninh

Khu công nghiệp Gia Bình Bắc Ninh được tổ chức quy hoạch bởi công ty cổ phần tập đoàn hanaka. Tổng quy mô quy hoạch khu công nghiệp lên tới 300 ha với mức vốn đầu tư được đăng ký lên đến 1.312 tỷ đồng. Dự án khu công nghiệp Gia Bình được tổ chức lập quy hoạch bởi công ty cổ phần tập đoàn Hanaka với chủ đầu tư hạ tầng là công ty TNHH Chuan Gia Bao – Đài Loan. 

Khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm tạo môi trường phát triển thuận lợi cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Gia Bình Bắc Ninh
Khu công nghiệp Gia Bình Bắc Ninh

Gia Bình mở ra cơ hội phát triển cho các ngành công nghiệp sạch và công nghiệp điện tử, góp phần thay đổi bộ mặt nền kinh tế. Gia Bình tạo điều kiện ưu tiên cho các lĩnh vực kinh doanh: công nghiệp điện tử viễn thông, lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp xe máy, công nghiệp cơ khí,….những ngành công nghiệp ít ô nhiễm môi trường.

Khu công nghiệp VSIP 2 Bắc Ninh

Khu công nghiệp VSIP 2 Bắc Ninh được đầu tư và phát triển kết cấu hạ tầng nhằm tạo nên môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư. Khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh với mức vốn đầu tư lên đến 2.358.781.522.326 đồng trên quy mô khoảng 273,22 ha. Dự án gồm 3 giai đoạn nhằm từng bước xây dựng và hoàn thiện, đưa khu công nghiệp đi vào hoạt động sớm, tạo nên những thay đổi cho Bắc Ninh.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án vinhomes golden river cập nhật chi tiết nhất về vị trí, tiến độ, tiện ích và mặt bằng tại meeyland.com.

Khu công nghiệp VSIP 2 Bắc Ninh
Khu công nghiệp VSIP 2 Bắc Ninh

Dự án khu công nghiệp Khai Sơn Bắc Ninh

Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành Ba được xây dựng  tại xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được công ty Khai Sơn đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng. Tổng diện tích quy hoạch lên tới 1000 ha với 2 giai đoạn triển khai thi công và xây dựng. Mức vốn đầu tư cho dự án lên tới 4000 tỷ. Khu công nghiệp đã thu hút, tập trung các dự án công nghệ cao với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất vật dụng, hàng tiêu dùng, lắp ráp điện tử,…Nhiều kỳ vọng cho rằng nơi đây sẽ trở thành khu công nghệ lớn nhất trong vùng, mang lại những bước tiến mới của Bắc Ninh.

Dự án khu công nghiệp Khai Sơn Bắc Ninh
Dự án khu công nghiệp Khai Sơn Bắc Ninh

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://freecode.com.vn/

Trên đây là một số khu công nghiệp lớn và tiêu biểu nhất tại Bắc Ninh. Nó mở ra nhiều cơ hội phát triển cho tỉnh, góp phần nâng cao cuộc sống người dân và đóng góp và sự tăng trưởng của nền kinh tế cả nước. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy truy cập ngay MeeyLand.com để có thể cập nhật các tin tức bất động sản hấp dẫn nhất nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here