Khóa học lập trình VBA EXCEL từ cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp nhất Hà Nội!Với khóa học này sẽ giúp cho học viên nắm chắc được kiến thức+ Kinh nghiệm khi lập trình VBA trong việc sử lý số liệu trên bảng tính hay khi cần thống kê báo cáo hoặc tự động hóa quy trình sử lý số liệu trong doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả công việc và giảm chi phí nhân công.
   +   Truyền dạy cho Học viên nhiều Kỹ năng + Kiến thức + Kinh nghiệm khi Lập trình phát triển ứng dụng Quản trị số liệu trên bảng tính Excel với VBA + Công nghệ Chuẩn cho Dự Án VBA của MicroSoft.
       +    Để lĩnh hội được nhiều Kiến Thức và Kinh Nghiệm phát triển Ứng Dụng VBA Excel thì đòi hỏi Học Viên cần có những kiến thức căn bản về máy tính, về tin học văn phòng (thành thạo Word & Excel).
       +    Sau khi tốt nghiệp khóa Đào Tạo học viên được cơ hội join ngay vào các lớp HUẤN LUYỆN KINH NGHIỆM trên DỰ ÁN để tích lũy cho mình nhiều Kinh Nghiệm phát triển và Quản lý Dự Án VBA Excel.
       +    Tất cả học viên khi Tốt Nghiệp khóa HUẤN LUYỆN sẽ trở thành NHÂN VIÊN DỰ ÁN làm việc tại Tập Đoàn iMicroSoft Việt Nam với đầy đủ các Chính Sách Lương + Thưởng liên quan.
       +    Học viên có Mong muốn & Nguyện vọng thì PĐT iMIC sẽ gửi thông tin CV sang các Đối Tác hoặc Khách Hàng của iMIC để giới thiệu việc làm.
– Văn phòng tại Hà Nội:
Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tồng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B. Từ Liêm, Hà Nội.
– Văn phòng tại Hồ Chí Minh:
Tầng 6, tòa nhà MetroPolitan – 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0916 878 224
Web: www.imic.edu.vn
Email: tuvan@imicrosoft.edu.vn
Facebook công ty:

Nguồn: https://freecode.com.vn/

Share: