Jack LẤY LẠI Facebook, tuyên bố KHÔNG AI CÓ THỂ CƯỚP loạt HIT của mình

30
1Gần 2 tháng ồn ào giữa Jack và K-ICM nổ ra, đến nay vẫn chưa có hồi kết và luôn trở thành tâm điểm của cộng động mạng khi cả 2 lên tiếng, thì mới đây nhất sau bao nghi vấn Jack đã có công ty mới và chuẩn bị comeback, trang cá nhân của chàng ca sĩ miền Tây bỗng “bay hơi” từ ngay chiều 30 Tết.
Cho đến tối ngày 6/2, tài khoản facebook cá nhân của Jack bỗng hồi sinh sau khoảng thời gian bốc hơi khó hiểu đó. Nam ca sĩ bất ngờ đăng đàn giữa đêm khuya bày tỏ sự bức xúc của mình.

#Jack #KICM #J97

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/phan-mem

30 COMMENTS

 1. TIN NÓNG VỪA CẬP NHẬT:

  👉 Cả nước tiếp tục NGHỈ HỌC vì CÚM C.O.R.O.N.A: “CON VUI – CHA MẸ ĐAU ĐẦU”: https://youtu.be/dv29r4SJYYE

  👉 7/12 người NHIỄM nCoV tại Việt Nam đều ở Vĩnh Phúc, 2 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN thành lập để chống dịch: https://youtu.be/_oKOS6-rqXg

  👉 Jack KHOE ẢNH mới – kênh Youtube của K-ICM bất ngờ biến mất CÙNG THỜI ĐIỂM: https://youtu.be/e1qHo2B9UoM

 2. 😮 ko ngờ như vậy lun ,ko có bằng chứng sác thực lun ,ko quay lúc mà jack tuyên bố ak nói thế mà chẳng có j chỉ có hình ảnh vô ích ,cắt ghép vô tâm sao

 3. Jack càng ngày càng lố và không biết điều, cảm thấy tự tin có bằng chứng thì ra pháp luật giải quyết cho xong, suốt ngày cùng dư luận tố xấu công ty. Có công ty mới chống lưng tẩy trắng hình ảnh, thao túng dư luận có khác, hành động mà tầng dân trí khá đều phê phán thì Jack lại được tung hô như thánh nhân không vướng lỗi bụi trần vậy!

 4. 2:53 ad sai quá sai
  Thằng Khánh nó chỉ ngồi nện đàn chứ sao lại gắn max là Ca Sĩ đc
  Lần sao nói rõ và rút kinh nghiệm nghen 😅😅😅

 5. Thông tin K – ICM đi du học đừng tin nhé. Nó bỏ học từ năm lớp 10 đó. Jack chưa được yên đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here