HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG BẢNG CÔNG CỤ TOOL PALETTES TRONG AUTOCAD RẤT HAY VÀ TIỆN LỢI

21
4– Video học AutoCAD này Than Le hướng dẫn các bạn tạo và ứng dụng Tool Palettes trong AutoCAD trong quá trình vẽ sẽ rất nhanh và tiện lợi.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Bài hướng dẫn tạo thư viện autocad :
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem hướng dẫn hệ đơn vị trong bản vẽ và chèn tool palettes đúng kích thước:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/mobile

21 COMMENTS

 1. các bạn có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ trả lời các bạn!

 2. Visibility rất hay tuy nhiên khi add nhiều đối tượng sẽ làm cho file rất nặng a ạ. Cảm nhận rõ là khi lấy block từ tool palete ra file khá nặng

 3. Hôm nay ngồi dỗi xem video thanh công cụ này rất hay nhưng AD cho mình hỏi hôm nay mình mở thanh Tool Paletes này lên thì thanh này của mình trống trơn hết nhỉ trước mình vẫn hay mở ra để hath những mẫu hath nhanh. Do mình có ẩn chế độ gì mà thanh này mất hết sạch những thanh công cụ bên trong. Cảm ơn AD nhiều

 4. E mới cài Autocad 2018. giao diện nhìn khác cad 2007 và 2017 của A quá. tạm thời chưa quen vẫn dùng 2007. Có cách nào thiết lập giao diện như giao diện cad 2017 của A để tiện dùng các thanh công cụ không A? Cảm ơn A nhé.

 5. Đi làm rồi lần đầu vào xem vi deo của A mới thấy nhiều thứ cần học quá. rất cảm ơn những chia sẻ của A.

 6. A cho e hỏi với e copy các đối tượng vào pallet rồi nhưng khi copy ra để sử dụng thì lại không copy ra dùng được thì là bị lỗi gì hả a ?

 7. thầy ơi!sao khi lấy block ở bản vẽ thì kích thước nhỏ mà bỏ vào tool palettes thì khi kéo ra nó to quá v ạ!

 8. Thầy hướng dẫn cách chép thư viên tool pa qua máy khác và cập nhật dường dẫn khác được không thầy. Thank!

 9. Thế này thì vẽ cad có thể dễ hơn.Nhưng lại cần xây dựng một bộ dành riêng cho Việt Nam

 10. Dear thầy!
  Thầy có thể làm video tạo các block động có thể thay đổi được các kích thước được không ạ?
  Em cảm ơn thầy và chúc thầy luôn mạnh khỏe!

 11. Thầy ơi khi tạo tool palettes rồi khi lấy ra thì nó lại to hơn rất nhiều so với cái block mà e đã đem vào, lúc sài thì phải scale lại lỗi đó chỉnh ntn ạ. Em xin cảm ơn

 12. Nếu trường hợp tạo Tool Palettes ở máy tính trong cty thì về nhà làm sao máy tính ở nhà có Tool Palettes đó vậy anh???

 13. thầy ơi, vd e ghi kích thước 1 hình nào đó theo iso 25, mà e muốn chuyển qua tcvn mà e đã tạo trên dim thì làm như nào z thầy, e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here