Hướng dẫn lấy dữ liệu bài viết, sản phẩm bằng plugin WP Content Crawler – về trang WordPress

5
1WP Content Crawler – Lấy dữ liệu bài viết sản phẩm từ hầu hết các website về WordPress phù hợp với những trang tin tức, tiếp thị liên kết hoặc với mục đích lấy dữ liệu sản phẩm, dịch vụ từ các website của các đối thủ cạnh tranh để sửa lại và thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của mình, đỡ mất thời gian copy dữ liệu thủ công.

Bạn băn khoăn lấy nội dung website khác về website mã nguồn wordpress mà chưa biết làm thế nào? Trong video này mình lấy sản phẩm từ website về woocommerce của wordpress:

Bạn sẽ nhận được gì khi mua plugin WP Content Crawler này:
– Hướng dẫn cài đặt từ tài liệu chính thức:
– Một số mẫu cài đặt đã lấy dữ liệu bài viết của VNreview, HC, CellphoneS, kienthuc.net.vn, tín tức du lịch từ TCDL
– Một số mẫu cài đặt đã lấy dữ liệu sản phẩm từ CellphoneS, Tiki, HC, Unica
– File hướng dẫn share trong phần ghi chú (dành cho các bạn đã mua)
– Plugin cập nhật thường xuyên tự động trên Themeforest qua chotheme.com
LInk mua plugin:

Nguồn: https://freecode.com.vn/

5 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn, mình đã mua mò mãi ko ra, tài liệu hướng dẫn của bạn tác giả bên thổ nhĩ kỳ thì chung chung quá, support ko nhiệt tình nữa. Nhờ xem video của bạn mà mình đã làm được. Nhất là cái tool css trong Chrome bạn đã giới thiệu rất hữu ích 🙂 và chỉnh lại ảnh feauture của bài 1 nhảy sang bài 2. Cảm ơn bạn! Web mình đây: https://datbinhduong.net/

  2. Ad cho mình hỏi về vấn đề này chút từ phút thứ 11:00 trong phần Post rối đến phần WooCommerce thì sao e lại không có phần đó z ạ. Mong Ad giúp e nha. E cám ơn Ad trc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here