Giới Thiệu Laptop Dell Latitude E6520 + Phần Mềm Tra Cứu Cho Anh Em Ô TôMáy tính chuyên dụng Dell Latitude E6520 là một trong những mẫu laptop kỹ thuật tiêu biểu, với cả thiết kế và hiệu năng đều được tối ưu để phục vụ nhu cầu sử dụng của người thợ kỹ thuật ô tô. Thiết kế tinh tế với một bộ khung bền chắc, hiệu suất mạnh mẽ, bàn phím chống nước bền bỉ. Dell Latitude E6520 xứng đáng là sự lựa chọn top đầu cho những ai đang muốn tìm kiếm một chiếc laptop có độ bền cao, hiệu năng ổn định.

Khi mua Máy tính chuyên dụng Dell Latitude E6520 tại OBD Việt Nam, các bạn sẽ được tặng ngay bộ tài liệu ô tô lên đến 1 TB bao gồm:

Bộ phần mềm tra cứu sửa chữa ô tô: ALLDATA, AUTODATA, ONDEMAND 5, TOLERANCE DATA, VIVID WORKSHOP, GM TIS, TOYOTA TIS, FORD TIS, Từ điển tra cứu mã lỗi tiếng Việt và rất nhiều tài liệu của rất nhiều hãng xe thông dụng trên thị trường Việt Nam.

Link Laptop:

—————————

XEM THÊM VIDEO KHÁC:

ĐĂNG KÝ XEM VIDEO MỚI NHẤT:

—————————

KẾT NỐI VỚI OBD VIỆT NAM:
FB – Máy Chẩn Đoán Ôtô Việt Nam:

WEBSITE OBD VIỆT NAM:

—————————

OBD Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp liên quan tới công nghệ chẩn đoán trên xe ô tô – xe máy – máy công trình trên lãnh thổ Việt Nam. Với phương châm “ĐƯA CÔNG NGHỆ VỀ VỚI MỌI GARAGE”, OBD Việt Nam – những người làm kỹ thuật mong muốn sẽ có những sản phẩm tốt nhất mang đến tận tay khách hàng. OBD Việt Nam luôn cam kết về chất lượng, giá thành cũng như chính sách làm thỏa mãn người dùng sau bán hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

—————————

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam
Hotline: 0913 92 75 79 – Mr. Cường

#OBDVietNam #LaptopDellE6520 #PhanMemTraCuu #PhanMemChanDoan #PhanMemLapTrinh

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-tuc-cong-nghe

Share: