DORAEMON VÀ NĂM GIÁC QUAN|DORAEMON'S GADGETS AND THE FIVE SENSES

1
2Bạn biết không, có 168000 kết quả trong 0.47 giây cho cụm từ “Giải thích bảo bối của Doraemon” nếu bạn tìm trên Google và video “Doraemon và năm giác quan” rất hồi hộp được trở thành kết quả thứ 168001, cũng là kết quả mà có thể bạn sẽ nhớ vì sự ấn tượng nó mang lại cho bạn. Bạn có đủ yêu Doraemon hoặc đơn giản là hứng thú với các câu hỏi về khoa học để lắng nghe video “Doraemon và năm giác quan” của chúng mình?

Video là bài tập của một nhóm học sinh chuyên Văn trường Hà Nội – Amsterdam làm về video khoa học thường thức. Chúng mình làm video, trước tiên là để hoàn thành bài tập, sau nữa là để tìm kiếm niềm vui trong một bộ truyện tranh dễ thương và có khả năng gợi nhiều câu hỏi khoa học thú vị như Doraemon. Chúng mình cảm ơn và chấp nhận những ý kiến đóng góp chân thành về mọi mặt của video, từ hình ảnh, âm thanh cho đến phần thu âm (phần thu âm không hoàn toàn mượt mà, các bạn thông cảm, người làm phim nhất quyết giữ lại những lỗi thu âm như minh chứng về mặt “a-ma-tơ” của chúng mình và một kỉ niệm mà sau này xem lại chúng mình sẽ nhớ).

Xin chân thành cảm ơn:
Nguồn truyện:
sachvui.com
doctruyendoremon.vn

Âm nhạc/Music:
“Toss a coin to your witcher piano version” (Patrik Pietschmann)
“Mission Impossible Main Theme Piano” (RG piano)
“Hes A Pirate Piano” (Patrik Pietschmann)
“How to train your dragon main theme piano” (Patrik Pietschmann)
“Je te veux” (Pianoreader)
Cùng rất nhiều nguồn hình ảnh và thông tin trên google mà nhóm đã sưu tầm và sử dụng.

In case you do not know, there are 168,000 results in 0.57 seconds on Google for the phrase “Explaining Doraemon’s gadgets”. Therefore, this video is your 168,001st one. Whether being a loyal fan of the Doraemon series or being a science nerd, stay tuned for our video “Doraemon’s gadgets and the five senses”!

This pop-science video is an assignment of a group of students from Hanoi – Amsterdam High School for the Gifted. Needless to say, the initial purpose of us making this clip is to complete our homework. Besides, we have had a great time with such a cute and thought-provoking manga series like Doraemon. This small video is a tribute to Doraemon – a manga series that has become an inseparable part of many’s childhoods.
We hope you enjoy the video. Any helpful comment is greatly appreciated, whether it is on the visual image, sound, or the recording. (Pardon us for our recording quality, since the film-maker insists that those mistakes be kept as evidence of our amateurism – something that we will enthusiastically recall much later when rewatching this clip together).

Note: The Doraemon stories are extracted from Vietnamese published stories.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

1 COMMENT

  1. Người lồng tiếng có giọng dễ thương quá, còn mình giờ phải đi bệnh viện tai mũi họng đã :)))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here