ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ | TẬP CUỐI | Phim Hành Động, Phim Hình Sự TQ

31
1ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ Phần 1 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Chu Vũ Thần, Vương Lực Khả, Vương Ban, Chu Đình Y,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố” mở đầu bằng câu chuyện của Dương Sáng, một người trẻ tuổi ham chơi, bốc đồng và ngạo mạng. Biến cố xảy ra với anh khi cha anh đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ cho đội chống khủng bố. Vì là con của anh hùng, Dương Sáng được đặc cách vào đội chống khủng bố. Tuy nhiên với bản tính của mình, Dương Sáng đã trở thành cái gai trong mắt nhiều người, nhưng cũng từ đây anh đã dần thay đổi và cùng với các thành viên khác của đội phá được rất nhiều vụ khủng bố.

Đội Chống Khủng Bố hấp dẫn người xem bởi nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại tội phạm và cái ác của các chiến sĩ thuộc tổ chức Liệp Ảnh. Từ những vụ án đơn lẻ cho đến những âm mưu khủng bố được lên kế hoạch chi tiết như nổ nhà máy hóa chất làm ô nhiễm nguồn nước, giải phóng “vi khuẩn có lợi” mang mầm bệnh, dùng chất phóng xạ sinh học, tất cả đều lần lượt được Đội chống khủng bố Liệp Ảnh đưa ra ánh sáng.

Không chỉ khắc họa thành công trí tuệ hơn người và tinh thần quật cường của các chiến sĩ Liệp Ảnh, bộ phim còn là “sàn diễn” cho những màn võ thuật mãn nhãn, những pha hành động đứng tim và những cuộc truy đuổi gay cấn.

Ngoài ra, “Đội chống khủng bố Liệp Ảnh” còn là nơi thử thách tình đồng chí, đồng đội, tình cảm gia đình cũng như tình yêu đôi lứa. Đối mặt với hiểm nguy và không ít cám dỗ, các chiến sĩ Liệp Ảnh liệu có thể giữ vững tinh thần kiên định, ý chí quật cường để bảo vệ công lý và lẽ phải?

#ĐộiChốngKhủngBố #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

31 COMMENTS

 1. – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5ahh

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

 2. Sau này con trai của lệ kiến phong vs con gái của dương sáng kết thành một đôi thì đẹp nhở..

 3. Bà mẹ nó chứ. Nó bóp cổ vk nó như thế mà cứ kiu mau nói đi mau nói đi. Lâm chỉ sơn đúng là súc vật mà.

 4. Chống khủng bố mà ko có áo chống đạn hay sao mà toàn bị bắn vô ngực mà chết ko vậy trời tội kiến phong và la mẫn quá kết phim mà la mẫn và ds cũng ko đc bên nhau

 5. Ko có áo chống đạn hay sao mà toàn bị bắn vô ngực mà chết ko vậy trời tội kiến phong quá

 6. Buồn quá mn ơi…phá được tổ chức khủng bố nhưng mà thiệt hại quá lớn. Đội trưởng chết nhiều đội viên giỏi chết cái kết buồn..

 7. Chức danh của cậu là thượng tá. Tổ chức khủng bố chứ có phải quân đội đâu nhỉ. Ko biết có mấy bạn dịch sai hay ko nữa.

 8. thằng bé chào đời rồi mà thằng đội trương tổng cục lại trẻ ra không già, đóng phim tồi quá

 9. Bộ phim này mình xem đi xem lại nhiều lần mà k thấy chán, mặc dù kết phim k hay. Rất mong còn bộ phim hay như vậy và có diễn viên đóng vai Dương Sáng và Na Mẫn. Họ rất xứng đôi 😍😍

 10. Lãnh đạo trong phim thì hay.Nhưng Lãnh đạo của Tập Cận Bình thì không thích,vì họ muốn xâm chiếm biển Đông làm của riêng mình và có ý đồ xâm lược Việt Nam trở thành thuộc địa chư hầu của Trung Quốc.

 11. Đm thế mới nói Tàu có hay có tốt đến mấy thì kết cục đúng là tàu ! Như l ! Thất vọng

 12. Cái kết xàm kinh dị. Bà mẹ biết hết rồi còn đi quậy tưng lên, vỡ hết kế hoạch. Bả nghĩ cái quái gì trong đầu vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here