ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 | Tập 41 | Phim Hành Động TQ

42
2ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 42:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Vương Ban, Nhạc Bằng Phi, Ngụy Thần Tịnh,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 2” trở lại với những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.

Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.

Chung Nguyên không may khi bị tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người khiến cuộc chiến chống lại tội ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.

Sát cánh cùng Chung Nguyên là Triệu Hân, người vừa là vợ, vừa là đồng đội của anh. Vượt qua nỗi đau mất con trai, Triệu Hân dũng cảm nhận nhiệm vụ làm nội gián trong hàng ngũ của địch. Triệu Hân là đại diện tiêu biểu cho những nữ quân nhân vừa gai góc, mạnh mẽ lại vừa quyến rũ, dịu dàng.

Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

#ĐộiChốngKhủngBốLiệpẢnh #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

42 COMMENTS

 1. – Link tập 42: https://youtu.be/d4h4fOVWVDk
  – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5b51

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc bạn xem phim vui vẻ!

 2. Coi phim mà đọc bình luận của mấy thánh SOI mà cười không nhặt được mồm😁😂🤣😂😁

 3. 39:02 câu nói của Lưu Hào làm tui súc động thật sự. A ko còn gì chỉ còn mỗi mình e thôi.

 4. Cảm thấy thương tâm cho những chiến sĩ, hi sinh thầm lặng không ai biết, nhưng những hi sinh đó là vì nhân dân. Nếu bỏ qua 1 vài vấn đề chính trị rắc rối, thì đây vẫn là 1 bộ phim đáng xem. Không biết khi nào VN mới có đc 1 bộ phim hay như vậy? Thay vì bỏ hàng trăm tỷ làm những bộ phim tình cảm lâm li hay mua bản quyền kịch bản của ngta thì hãy tự khai thác những gì mà VN đang có. VN có 1 bề dày lịch sử chiến tranh sao ko ai chịu khai thác để cho ra 1 sp để đời chứ??

 5. Cửa khẩu móng cái lại xuất hiện 1 lần nữa. Lần này số 6 trở về nhìn chất vl phần 1 đâu có đc z tuy là hai tuyến nhân vật ko giống nhau

 6. Thằng cu Henry mấy tập trước hăm he Giang Hàn tưởng dữ dằn lắm cuối cùng làm đàn e cho thằng Tiêu Ân, hài vãi

 7. Cho tao hỏi đoạn truy sát trong rừng có mười mấy khẩu súng trường bắn đạn đi đâu rồi. Rừng thưa mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here