ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 | Tập 01 | Phim Hành Động TQ

35
2ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 02:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Vương Ban, Nhạc Bằng Phi, Ngụy Thần Tịnh,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 2” trở lại với những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.

Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.

Chung Nguyên không may khi bị tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người khiến cuộc chiến chống lại tội ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.

Sát cánh cùng Chung Nguyên là Triệu Hân, người vừa là vợ, vừa là đồng đội của anh. Vượt qua nỗi đau mất con trai, Triệu Hân dũng cảm nhận nhiệm vụ làm nội gián trong hàng ngũ của địch. Triệu Hân là đại diện tiêu biểu cho những nữ quân nhân vừa gai góc, mạnh mẽ lại vừa quyến rũ, dịu dàng.

Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

#ĐộiChốngKhủngBốLiệpẢnh #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự
—————
doptv phim hanh dong

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/giai-tri

35 COMMENTS

  1. Phan 2 tuy ko Co dien vien cu. nhung cung hay ko kem phan 1 dau nha cac Ban. Tuy ko Co duong Sang .nhung dien vien nam chinh phan 2 cung tuyet voi vay nha.

  2. Tôi đã coi hết va quay lại nói cho mọi người biết là kết thúc như lol nhe,uổng công cày ngày cày đêm

  3. Coi vì 2 ôg chỉ huy với kiến phong.đề nghị phim đóng nhiều phần thì giữ diễn viên củ phần trước lại nha.

  4. Mới đầu phim đã thấy vô lý rồi, mộ một đứa bé có gia đình đầy đủ từ ông tới cha mẹ mà lại chôn giữa rừng vắng

  5. That ra o phan mot co khg it cho khg dung Kien phong bi ban o tay ma chet con co nhieu cai ket hop dan dung rat khg dung nen lam cuon phim mat hay

  6. ae thích thì có thể tham khảo Biệt đội phượng hoàng .film đó có Ngô Kinh hay phết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here