Dimmer Led – Điều Chỉnh, Tăng Giảm Độ Sáng Tối Cho Đèn Led – Phần 2Khái niệm Dimmer là gì – Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led là gì?

– Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led hay còn được gọi là Dimmer.
– Dimmer dùng cho việc bật/tắt và điều chỉnh chế độ ánh sáng của đèn.
– Nguyên lý hoạt động của Dimmer dựa trên sự điều chỉnh các giá trị điện trở. Thay đổi các giá trị điện trở nhằm thay đổi cường độ dòng điện. Như vậy thì cường độ ánh sáng mô hình chung đã được điều chỉnh.

Đèn led sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng thì yêu cầu chất lượng của bộ nguồn là rất cao. Nguồn diver phải là những bộ nguồn chuyên dùng, chất lượng cao. Vì bộ Dimmer được kết nối trực tiếp với bộ nguồn. Một vài thương hiệu nguồn led mà khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đó là Union và Interone …

Những bóng đèn sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led phải là sản phẩm đạt chất lượng cao. Nếu như công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led lắp vào những bộ đèn led có chất lượng kém thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led. Những sản phẩm đèn led chất lượng ở đây là những bộ đèn được cấu tạo từ những linh kiện tốt nhất.

Như thế thì bộ công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led – Dimmer có thể dùng được cho tất cả các dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led. Nhưng đòi hỏi chúng phải là những bộ đèn led có chất lượng cao và bộ nguồn sử dụng cho model đó phải là nguồn chất lượng.

————————-
Công ty Cổ phần ENTEC LED – nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Led và Nguồn Led Nội Địa Hàn Quốc.

* ENTEC LED chuyên sản xuất, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí, biển bảng quảng cáo …

* Là thành viên chính thức của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam .

© Địa chỉ: Tầng 3 + 4,
Số 475 Nguyễn Khang – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

🌏 Website: &
🌏 Fanpage:
✉️ Email: entecled@gmail.com

📞 Hotline: (024) 3224 2828
📞 CSKH 24/7: 0914.956.898
📞 Kỹ thuật tư vấn:
– CSKH 1: 097 545 0246
– CSKH 2: 091 622 0369
– CSKH 3: 096 981 0369

#tanggiamanhsang #ledhanquoc #dimmer

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/phan-mem

Share: