Điện thoại Android của bạn Ram ít hay bị giật Lag hãy sử dụng ngay Launcher nhẹ nhất nàyĐây là một launcher (Theme) nhẹ nhất cho Android từ trước đến nay mà không có bất cứ launcher nào có thể nhẹ hơn được nữa, giao diện đơn giản, dễ dùng và đặc biệt không chiếm Ram nhiều như những launcher khác kể cả mặc định của điện thoại, khi cài vào bạn sẽ thấy ngay sự hiệu quả mà launcher này đem lại cho các bạn.

➥ Link tải:

——–Các chức năng của launcher này———-

Nhẹ nhất
Tiết kiệm Ram.
Nhanh hơn rất nhiều.
Giao diện đơn giản.
Đặc biệt không chứa bất cứ quảng cáo nào.

————————————————————————————————

Nhớ bấm đăng ký kênh và bấm chuông để ủng hộ cho kênh mình mau phát triển nha cảm ơn các bạn!

—————-Liên Hệ——————-

Fanpage:
Facebook:
Groups:
Gmail: hoangmegame713@gmail.com
————————————————————————————————
⚠️Mọi clip trong kênh của mình sẽ không được bất kì tổ chức hoặc cá nhân nào sao chép hay reup dưới bất kì hình thức nào khi chưa qua xin phép.
⚠️ Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền hãy liên hệ với mình qua gmail hoangmegame713@gmail.com mình sẽ giải quyết với tinh thần hợp tác nhất có thể!

Tags: hoàng mê game,launcher android,launcher android nhẹ nhất,giảm lag điện thoại,android launchers,android,launcher,best android launchers,android launcher,launchers for android,launcher android,new android launcher,best android launcher,pixel launcher,launchers,android launcher apps,best launcher,android launcher 2019,best launcher 2019

Nguồn: https://freecode.com.vn/

Share: