Để vẽ AutoCAD nhanh phải khai thác tính năng Array trong lệnh Copy

12
2-Bài hướng dẫn vẽ AutoCAD nhanh này Than Le hướng dẫn các bạn vận dụng tính năng Array trong lệnh Copy để vẽ nhanh trong Autocad thông qua các ví dụ hướng dẫn vẽ hệ thống chữa cháy, vẽ hệ thống đèn chiếu sáng, vẽ hệ thống sơ đồ đơn tuyến, vẽ kết cấu thép, vẽ kiến trúc .
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/mobile

12 COMMENTS

  1. Anh chị và các bạn có câu hỏi hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây, Than Le đang chờ phục vụ các bạn!

  2. copy xà gồ thì ngoài cách anh vẽ thì em hay dùng 2 lệnh UCS+array, cách này vẽ thép hay xà gồ cũng tương đối tốt, vì thực tế thiết kế hay chỉnh bước xà gồ và khoảng cách thép thì cách e dùng ở trên hiệu quả xuyên suốt hơn trong giai đoạn tk

  3. Hay đó AD, mình dùng cad cũng lâu chẳng để ý tính năng này đâu toàn dùng lệnh DIV chia khoảng cách thôi. Cảm ơn AD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here