Dân mạng phẫn nộ clip mẹ Mai Phương nặng lời với con gái trước lức mất

48
2#maiphuong #saoviet
Dân mạng phẫn nộ clip mẹ Mai Phương nặng lời với con gái trước lúc mất – YAN NEWS

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Dailymotion :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-hot

48 COMMENTS

 1. Thương xót cho bạn.Thật tàn bạo với bà ta.bà hãy nghĩ lại đi,con gái bà đã yếu thế kia mà bà quát.bà còn xứng đáng làm mẹ nữa không?

 2. Poor this actress, 2 years fighting cancer. What a horrible mother, no one treat their children with yelling and screaming and beating up everything.

 3. Dù gì thì MP cũng đã ra đi rồi, hãy để cô ấy đi trong sự thanh thản. Coi như mọi đau khổ trên thế gian này không còn vướng bận đến cô ấy nữa. Chuyện gia đình MP có vấn đề gì thì sao không nổi lên trước đó mà bây giờ nổi lên, thôi ngừng lại đi.

 4. Chưa chắc ý bà mẹ đã như mn nghĩ. có khi bà nói MP bất hiếu là vì tại sao MP lại bệnh ra ra đi sớm r bỏ mẹ bỏ con bỏ gd nv, bà k muốn nghĩ là MP sẽ chết nên k muốn bạn bè ủng hộ làm đám tang khi mà MP vẫn chưa ra đi.

 5. Có những người mẹ như vậy thâu tóm kinh tế của con cái và bắt buộc đứa con phải nghe theo,hổ dữ không nở ăn thịt con,mà con khùng này hành hạ thể xác lẫn tâm hồn mình kg biết hết trong gđinh chị ấy nhưng thực tế xã hội rất nhiều cầu mong e siêu thoát

 6. Cj MP ơi e thương cj nhiều lắm nhưng ko bt lm sao thì cj đã mất rồi. Mong cj siêu thoát…em chẳng bt nói j hơn ht. Thương cj lắm😔😔

 7. Oh. Thế ra chị ấy ko qua khỏi là do bà mẹ ác nhơn mê tin sùng đạo và ham tiền.. chứ đc chữa trị đàng hoàng thì đâu đến nỗi ra đi sớm.bệnh tật mà tinh thần bất an thì sao mà chống lại bệnh tật.. phải lạc quan mới mau khỏi.đây bà mẹ tính để con gái chết sớm để hưởng hết tiền.. cảnh sát phải vào cuộc vụ phụ huynh mưu sát con gái.. chứ ko sau này con gái chị ấy là cổ máy kiếm tiền cho bà già này…

 8. Trên đời mới thấy một người mẹ giống như bà này. Lẽ ra loại người này không đáng tồn tại trên đời này.

 9. Thôi mọi người hãy đừng bàn tán gì nữa và hãy cầu nguyện cho chị được yên nghỉ. .siêu thoát. .nói đi nói lại thỳ chị ýk có sống lại đc đâu. .Cứ tin vào nhân quả ạk. .
  Cầu Mong Chị Đc Yên nghỉ. Chị mãi Trong ❤️ em !

 10. Cở 5 năm đô lại đây mình toàn thấy mẹ ko phải là ai củng thương con và thấy nhiều là những người me ham muốn ko

 11. Bà mẹ này chỉ biết tiền chứ ko có tình cảm gì, người mẹ này quá khốn nạn, mong cho con gái của mai Phương được người khác nuôi.

 12. Tôi ko muốn nói vì sinh lão bệnh tử là quy luật nhưng cái cách bạn bè và truyền thông nêu về vấn đề này hơi khác!Lâm Bảo Như j đấy chưa hề nghe,qua việc này mới biết!Còn về clip như vậy thì Bà Mẹ quả thật ko còn j để nói,trời đất ko dung thứ,nhìn việc lễ tang miễn vái lạy nhưng nhận phúng điếu thì hiểu!Có thể nói MP là 1 nghệ sỷ may mắn khi đc bạn bè,đồng nghiệp quan tâm hỗ trợ,giúp đỡ từ đầu,sau khi hết điều trị thì cũng tham gia nhiều game show,ai cũng hiểu và giúp đỡ! Cô MP cũng trải qua nhiều thời gian điều trị,gia đình có áp lực,nhưng những ng làm cha mẹ cư xử như thế và có mặt ở lễ tang,nói chuyện,nhận tiền và đưa bé Lavie ra như để thu thêm thật nhiều lòng thương xót là quá nhẫn tâm và suy đoài đạo đức!Mong bà Mẹ suy nghĩ lại vì bản thân Bà,Cha mẹ đẻ ra Bà và a,c,e,giòng họ Bà!

 13. Me gi ma te vay con benh k lo chi muon lay tien cua con thoi ki cuc ba ngoai nhu vay xhi tou nghiep cho chau be thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here