[Chiếm Tài Mobile] – Hướng dẫn thay màn hình Lenovo A7600 (full)Màn hình:
Cảm ứng:
Bảng giá sữa chữa:
iPhone:
————————————————————————————————–
Một số dấu hiệu nhận biết màn hình Lenovo A7600 bị hỏng:
– Màn hình bị vỡ, nứt do tác động mạnh bởi ngoại lực.
– Trên màn hình xuất hiện nhiều vết sọc dài, chảy mực.
– Màn hình có nhiều chấm đen do quá trình sử dụng lâu ngày không vệ sinh máy.
– Màn hình không thể hiển thị, cảm ứng bị liệt.
Trường hợp máy của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng mà màn hình hiển thị vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng rời là được.

– Bởi vì rất nhiều nguyên nhân như vậy nên màn hình thiết bị rất dễ bị vỡ nếu như trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi máy. Đừng lo lắng, bạn hãy nhanh chóng mang thiết bị tới ngay Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách tốt nhất, tránh để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác bên trong máy. Chiếm Tài Mobile là trung tâm đầu tiên đã trang bị máy móc thay màn hình Lenovo A7600 (full) hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
————————————————————————————————-
Ngoài dịch vụ thay màn hình Lenovo A7600 (full), Chiếm Tài Mobiel còn hỗ trợ nhiều dịch vụ thay thế, sửa chữa khác như thay mặt kính Galaxy S6, thay pin Iphone 5,…. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề hoặc có thắc mắc gì liên quan đến chú dế của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 08.22.188.188, 096.79.79.799 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: https://freecode.com.vn/

Share: