Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cho thuê lại

0
32
Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cho thuê lại

Cho thuê nhà là hình thức kinh doanh khá ổn định tại các thành phố, khu dân cư gần các khu công nghiệp… Nếu bạn có một số vốn nhưng ngại tiền gửi ngân hàng  hoặc đầu tư cổ phiếu thì có thể chuyển hướng sang mua nhà cho thuê lại. Dưới đây sàn bất động sản meeyland sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm mua nhà để cho thuê tạo được lợi nhuận tốt nhất.

Xác định rõ mục đích đầu tư khi mua nhà cho thuê lại

Trước khi quyết định đầu tư mua nhà để cho thuê lại thì việc đầu tiên bạn cần xác định là mục đích đầu tư là gì. Trả lời một số câu hỏi như số vốn bạn định đầu tư là bao nhiêu, mô hình kinh doanh nhà cho thuê, vị trí bất động sản, tỷ suất lợi nhuận mong muốn… Thêm vào đó bạn có thể cân nhắc đến việc nên thuê hay mua nhà trả góp để cho thuê lại. Bạn có thể vay vốn để tận dụng đòn bẩy kinh tế từ bên thứ ba.

Xác định mục tiêu đầu tư chính khi mua nhà để cho thuê
Xác định mục tiêu đầu tư chính khi mua nhà để cho thuê

Cân đối nguồn tài chính khi mua nhà cho thuê lại

Mua nhà cho thuê lại là một xu hướng được nhiều người lựa chọn khi có một số vốn nhàn rỗi thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng. Tùy thuộc vào nguồn tài chính của mình bạn có thể lựa chọn các loại hình nhà ở khác nhau như mua nhà cũ sửa lại cho thuê lại, mua chung cư hay mua nhà nguyên căn… Mỗi một loại hình nhà cho thuê sẽ mang đến cho bạn mức lợi nhuận khác nhau.

Dịch vụ kinh doanh nhà ở cho thuê cao cấp được nhiều người lựa chọn
Dịch vụ kinh doanh nhà ở cho thuê cao cấp được nhiều người lựa chọn

Kinh nghiệm mua nhà cho thuê lại được các chuyên gia chia sẻ là với tài chính lớn bạn có thể lựa chọn mua nguyên căn tại vị trí sầm uất, thuận tiện giao thông. Nguồn tài chính hạng trung thì bạn nên mua chung cư với vị trí thuận lợi và chủ đầu tư cam kết sẽ cho thuê giúp bạn cũng như bảo trì, bảo dưỡng. Bạn có thể liên hệ với văn phòng môi giới, các trang báo để tìm kiếm người đang có nhu cầu nhượng lại nhà ở. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết mua bán bất động sản, nhà đất, bán nhà quận thanh xuân hà nội tại meeyland.com nhé!

Tùy thuộc tài chính để lựa chọn mua nhà phố, nhà cấp 4 hay chung cư để cho thuê
Tùy thuộc tài chính để lựa chọn mua nhà phố, nhà cấp 4 hay chung cư để cho thuê

Kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà nếu như bạn biết các đầu tư thì có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận khá cao và ổn định. Tuy nhiên bạn phải xác định mục đích đầu tư mua nhà cho thuê lại bao gồm số vốn đầu tư, mô hình đầu tư hay tập khách hàng mà bạn hướng tới. Đến với Meeyland để được tư vấn cũng như tìm kiếm những bất động sản nhà ở đang được chào bán với đa dạng mức giá và vị trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here