Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail#gmail #xoathugmail
Cách xóa thư gmail, xoá tất cả thư trong gmail trên điện thoại, máy tính. Trong hộp thư đến bị đầy, có quá nhiều thư. Trên gmail có hỗ trợ cách để chỉ cần nhấn 1 nút là xóa hết tất cả thư trong gmail. Bao gồm xóa tất cả thư trong hộp thư đến, thư quảng cáo, hay thư spam đều bị xóa tất cả.
Cách xóa thư trong gmail còn hỗ trợ xóa từng thư, lựa chọn thư để xóa, xóa nhiều mail trong gmail. Khi đó bạn sẽ chủ động xóa thư trong mail không cần thiết, giữ lại mail quan trọng.
Gmail còn hỗ trợ xóa thư trên điện thoại như android, iphone. Tuy nhiên xóa thư trên điện thoại khó hơn xóa thư gmail trên máy tính. Xóa thư gmail trên điện thoại android giống xóa thư trên iphone. Bạn chỉ có thể xóa được từng thư, hoặc nhiều thư cùng lúc, nhưng không thể xóa tất cả thư cùng lúc trên điện thoại được.
Vì vậy, mình cũng mong chờ gmail sẽ cải thiện được tính năng xóa tất cả thư gmai trong hộp thư đến trên điện thoại. Còn bây giờ nếu muốn xóa tất cả thư trong hộp thư đến buộc lòng các bạn phải thực hiện trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm thủ thuật điện thoại android:
Cách nghe nhạc, xem youtube khi tắt màn hình android samsung

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại

Hướng dẫn tiết kiệm pin – Tăng tuổi thọ pin

Cách giải phóng dung lượng điện thoại

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt điện thoại

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng điện thoại

Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage:
– Nhóm kiếm tiền youtube:
– Blogspot:
– Twitter:

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/phan-mem

Share: