Ca sĩ Vy Oanh tiết lộ Mai Phương từng có ý định gửi con vào chùaCa sĩ Vy Oanh tiết lộ Mai Phương từng có ý định gửi con vào chùa
Ca sĩ Vy Oanh cho biết, trong lần gặp Mai Phương vào cuối năm 2019, cô từng hỏi vê việc sau này Mai Phương định giao con gái cho ai nuôi nấng và câu trả lời của nữ diễn viên hồng nhan bạc mệnh là gửi bé Lavie vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất.
Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ lên tiếng chia sẻ sự đau đớn và xót xa khi xem đoạn clip mẹ của Mai Phương có hành xử không đúng mực với con gái. Vy Oanh cho biết, trái tim cô mach bảo mình phải làm điều gì đó để góp để góp phần thực hiện ước nguyện cuối đời của Mai Phương, đó là mong cho con gái – bé Lavie được sống bình an trong một môi trường sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Chia sẻ về người bạn đồng nghiệp của mình, Vy Oanh tâm sự, cô không quá thân với Mai Phương mặc dù cả hai có thể nói là hoạt động nghệ thuật cùng thời và cũng có vài lần gặp gỡ khi đi diễn chung show với nhau. Tuy nhiên trong mắt cô thì Mai Phương là một người con hiếu thuận, sống trách nhiệm và rất có tự trọng. Vì thế mà khi Mai Phương còn sống, dù biết cô phải chịu nhiều nỗi ấm ức song mọi người xung quanh chỉ biết lặng im thương cảm. Quãng thời gian kể từ khi biết mình bị bệnh, Mai Phương dù sức khỏe yếu ớt vẫn cố gắng truyền đi những năng lượng sống tích cực tới mọi người.
Cũng theo lời kể của Vy Oanh, trong một lần đi diễn chương trình từ thiện với Mai Phương vào tháng 11-2019, vợ chồng cô có đưa Mai Phương về. Lần đó, trên đường đi, Vy Oanh có hỏi Mai Phương về việc hiện giờ ai đang giúp cô chăm sóc bé Lavie, và sau này Mai Phương định sẽ giao lại con gái cho ai nuôi dưỡng. Trước câu hỏi này, Mai Phương giãi bày, cô chỉ có cách gửi bé Lavie vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, còn ai nhận nuôi cô cũng không dám đồng ý vì sợ sẽ bị gia đình đến gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ, mặc dù từ trong thâm tâm Mai Phương rất mong muốn con gái có được cuộc sống tốt. Dù nghĩ vậy nhưng Mai Phương cũng không giấu giếm nỗi lo lắng nếu gửi bé Lavie vào chùa thì sợ sau này, con gái lớn lên sẽ không phát triển tự nhiên như những đứa trẻ có cuộc sống bình thường khác ngoài xã hội.

Trò chuyện với Vy Oanh, Mai Phương cũng thổ lộ, cô rất hiểu, rất thông cảm cho tình cảnh của bạn trai cũ – bố của con gái mình – ca sĩ Phùng Ngọc Huy bởi ở thời điểm đó, anh khó có thể thu xếp về nước. Bản thân Mai Phương cũng không muốn gây khó khăn cho bất kỳ ai, nhất là với anh.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/tin-hot

Share: