Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Góp Ý Tiêu Cực Để Shop TLD Phục Vụ Tốt HơnChào cả nhà mấy hôm nay trên mạng xã hội mình nhận được sự góp ý của rất nhiều bạn vì nhân viên mình cũng như mình tư vấn khách không chuẩn. Mình chủ cửa hàng Tên Lương cũng là người hay xuất hiện trên các video tư vấn. Mình gửi lời xin lỗi từ tâm đức người phục vụ các bạn.

Cảm ơn em Mạnh Thắng số ĐT: 0389 512898 Là người mua chiếc macbook pro Me294 đã có phải hồi kịp thời để mình phục vụ bạn tốt hơn,

Cảm ơn em Giang người mua Dell 7559 đã góp ý shop sửa bài cho tốt hơn

Cảm ơn 2 vợ chồng vui tính số ĐT: 0973 968772 người mua Macbook MF839 đã thông cảm và thấu hiểu về chiếc máy lỗi shop bán.

sau video này mình cũng đưa ra suy nghĩ tâm của mình, luôn lấy tâm đức phục vụ khách hàng, nhân viên mình có thể phục vụ bạn không tốt, nhưng mình sẽ làm bạn hài lòng trong mọi tính huống.

Xin được nhận lời góp ý của các bạn, luôn lắng nghe, quan điểm mình là khách hàng luôn đúng, người bán hàng tốt nghĩa vụ là phải phục vụ khách hàng.

Khi việc mua bán quý khách hàng không hài lòng hãy gọi điện cho mình ĐT: 077 357 9999

Kính mong quý khách hàng khi mua sản phẩm hãy hỏi kỹ nhân viên bán hàng hoặc gọi điện cho mình tư vấn trước khi quyết định mua sản phẩm gì đó, khi ra khỏi cửa hàng, kiểm tra lại tình trạng máy khi nhân viên bàn giao.

Tâm lý trung của người mua hàng Laptop cũng như đồ bất kỳ thì đại đa số là sợ mua bị đắt, sợ mua hàng kém chất lượng, SỢ NGƯỜI BÁN HÀNG LỪA ĐẢO.

Nói thật với các bạn chứ làm ăn uy tín mắc sức mà ăn, nhưng đứa bán hàng lừa đảo kém chất lượng thì trước sau gì cũng lĩnh hậu quả không tốt.

Tính của mình bán hàng chiều khách hàng hết ý, đôi khi chịu thiệt đi chăng nữa không vấn đề gì, bởi nói đúng ra ông bán hàng thì ông phải chịu. Tôi luôn có quý để chịu những rủi ro của nghề nghiệp.

TLD Bán hàng tư vấn thẳng thắn đúng mục đích người sử dụng
TLD Bán hàng phải cam kết đúng tiêu chuẩn đưa ra
TLD Bán hàng quang trọng nhất phải nói đến thái độ phục vụ và bảo hành sau bán hàng
TLD Bán hàng luôn phải vui vẻ nói khẽ cười duyên, nếu có nóng tính thì đôi bên cũng xem lại, tôi sai tôi phải xin lỗi đền bù thiệt hại khách hàng.

Người mua hàng đừng đôi co, hay ham rẻ, nói những lời khó nghe…. đã chấp nhận mua hàng của nhau thì người ta hãy tin tưởng người bán. ” KHÔNG TIN NHAU XIN ĐỪNG MUA HÀNG CỦA NHAU MẤT VIỆC ĐÔI BÊN ”

Nói thật chứ thằng bán hàng nó lừa thì kiểu gì bạn cũng dính.

TLD cam kết luôn với anh em thế này nhé! máy tôi bán cũ zin main, zin VGA, những máy linh kiện cũ hỏng tôi thay thế mới hoặc cũ đồ chính hãng bảo hành chuẩn chỉnh.

Laptop mới TLD cam kết chuẩn máy chính hãng, lỗi đổi mới trong vòng 15 ngày, sau này đồ bảo hành được đổi mới không sửa chữa.

Bảo hành phần mềm trọn đời, bảo dưỡng máy trọn đời đều miến phí hết

Nếu trường hợp bảo hành quá lâu do thiếu linh kiện chúng tôi cho bạn mượn máy về dùng, lấy dữ liệu từ máy cũ cho bạn…

Nếu các bạn mua máy cũ TLD phát hiện ra sửa chữa đóng chipset, VGA… Shop chúng tôi đền gấp đôi giá trị sản phẩm bạn mua.

Chính sách bán hàng cực đơn giản

+ Quý khách kết em nào thì mua về, máy đều được dùng thử 1 tuần không thích hay không ứng ý có thể đổi máy khác mà không mất phí lưu ý là máy like new, máy cũ
+ Mua máy lỗi sẽ được đổi mới trong 7 ngày đầu tiên
+ Phần mềm của máy và bảo dưỡng máy trọn đời
+ Nhà mình bán các mẫu máy từ 5 triệu đến 50 triệu đều có đủ kể cả các bạn cần đặt cầu hình máy từ Apple bên mình cũng có thể giúp bạn
+ Cam kết hàng còn nguyên zin, có thể mang qua bất cứ trung tâm nào thẩm định, nếu sửa chữa hay không đúng với cấu hình máy trung tâm hoàn trả lại 100% tiền
– Thường thì các máy mua tại Shop đều được bảo hành tối thiểu là 6 tháng, nếu quý khách hàng không yên tâm có thể mua gói bảo hành thêm 150k/1 tháng mua thêm 3 năm cũng được
– Hàng nhà mình lúc nào cũng sẵn 30 đến 50 máy các mã trọn thoải mãi

Nguồn: https://freecode.com.vn/

Share: