BẬT TẮT CHỨC NĂNG GỢI Ý LỆNH TRONG CAD KHI NHẬP LỆNH

19
2– Hướng dẫn bật tắt chức năng hiển thị gợi ý lệnh trong CAD khi nhập lệnh bất kỳ. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/mobile

19 COMMENTS

  1. anh cho em hỏi là cad của em bị lỗi là phải nhập 1 phím bất kì rồi mới nhận lệnh được, ví dụ lệnh vẽ đường tròn thì em phải nhập lệnh cci, vẽ hcn thì nhập rrec. và cad cũng không gợi ý lệnh cho mình( mặc dù đã làm giống anh rồi). em cảm ơn

  2. Thầy cho em hỏi em vừa tải CAD 2019 mà em không bật gợi ý lệnh được vậy thầy ? em làm giống như thầy nhưng vẫn không ra thầy ơi.

  3. máy mình không hiểu vì sao gõ bất cứ chữ gì để viết lệnh cũng không hiển thị ngay mà phải gõ 2 lần mới hiển thị chữ đó, ví dụ gõ lệnh line thì phải gõ L L mới được, mong được mọi người giúp đỡ

  4. A ơi cad của e nó bị lỗi không nhập được kích thước khi vẽ hình chữ nhật và các hình khác thì chỉnh sửa như thế nào vậy ạ. E cảm ơn a ạ.

  5. tới với Kênh Youtube của Thân Lê. nó có nhiều cái rất hay làm tôi bất ngờ!
    Cảm Ơn Bạn "Thân Lê"!

  6. Thầy ơi cho e hỏi cad e bị lổi cứ kích chuột phải là nó nhận lại lệnh vừa làm . Làm sao để về lại như củ thầy?

  7. thầy làm video để hiển thị nét hidden line trong layout sao cho nhìn có vẻ đồng nhất đi ạ, vì nhiều tỷ lệ thì nét thay đổi, dò số để chỉnh layout nó hơi lâu, tại ko xác định đc chính xác số line style scale ạ, cám ơn thầy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here