Balo máy ảnh, laptop National Geographic thiết kế đẹp, giá rẻ

5
2


Balo đựng máy ảnh, laptop hàng hiệu National Geographic NG W5070

iCamera giới thiệu Balo đựng máy ảnh, laptop hàng hiệu National Geographic NG W5070 cực kỳ tiện dụng dành cho cộng đồng phượt và nhiếp ảnh yêu thích những chuyến đi, trải nghiệm và đam mê nhiếp ảnh.

Balo dựng máy ảnh laptop National Geographic là dòng ba lô đựng máy ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia có nhiều dụng cụ, nhiếp ảnh gia phượt, đi rừng, thám hiểm. Chiếc ba lô này với kích thước lớn, thiết kế thông minh nhiều túi, móc và tận dụng khoảng trống đã giúp người dùng có thể tận dụng tối đa diện tích của ba lô để chứa đồ dùng.

Balo không những có thể đựng được máy ảnh DSLR, máy ảnh phim cùng các loại lens, flash, chân máy, pin, sạc, cáp, thẻ nhớ… mà còn có thể đựng thêm rất nhiều vật dụng khác như một vài bộ quần áo, vật dụng cá nhân, thậm chí một chiếc laptop cỡ 15 inch, là sản phẩm lý tưởng cho các chuyến đi xa vài ngày.

Balo đựng máy ảnh, laptop hàng hiệu National Geographic NG W5070 không những có thiết kế rất thời trang mà còn tiện lợi cho người dùng bằng cách tận dụng tối đa diện tích sẵn có của túi, sử dụng chất liệu chống thấm nước,đệm chống shock đàn hồi cao và tối ưu hóa kích thước của sản phẩm.

Sản phẩm được phân phối tại iCamera. Để tìm hiểu thêm các loại ba lô, túi đựng máy ảnh của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập website hoặc gọi đến số 090.459.6100 – 096.44.66.805 – 091.969.9983 – 098.289.7670.

Nguồn: https://freecode.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://freecode.com.vn/windows

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here