Backup | Hướng dẫn sao lưu khôi phục tin nhắn, danh bạ, nhật kí cuộc gọi trên điện thoại android

44
2Video này giúp các bạn chi tiết cụ thể Backup | Hướng dẫn sao lưu khôi phục tin nhắn, danh bạ, nhật kí cuộc gọi trên điện thoại android sử dụng phần mềm super backup.
Mẹo sao lưu dữ liệu điện thoại.
😜 HÃY LIKE VÀ BẤM NÚT ” ĐĂNG KÍ” MÀU ĐỎ ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHÉ.
😜 Blog:
😜 Link trên tinhte.vn:

Nguồn: https://freecode.com.vn/

44 COMMENTS

  1. Cho e hỏi ạ. Vì trước đó e xóa 1 số trong nhật kí. Nhưng giờ khôi phục lại chỉ khôi phục đc những số e vừa mới xóa 1-2 phút. Còn số e xóa 15-20 phút lại ko khôi phục đc ạ?

  2. Toàn hướng dẫn cái đâu không…? muốn hỏi khoi phục lại những cái đã xóa trước đó rồi thì lại chả thấy…… đây chỉ là khôi phục lại chỉ khi đã tải và cài ứng dụng rồi… … Chán vl……

  3. Giám Sát mọi hoạt động điện thoại từ xa ,chạy ẩn ,theo dỏi tin nhắn đi đến cuộc gọi đi đến, định vị điện thoại, khôi phục tin nhắn, điện thoại, zalo, viber, faceboock liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 Hotline: 0985709744 faceboock: https://www.facebook.com/hotro02 để được giải đáp những khúc mắc và được tư vấn dùng phần mền theo dỏi điện thoại ( chuận bị gmail để nhận kết quả ,sô điện thoại và loại điện thoại cần theo dỏi) Nhận hack pass nick faceboock, gmail , yahoo, game..vv, nhận cài theo thỏi máy tính, điện thoại ….vv Phần mềm giám sát, theo dõi điện thoại từ xa .Xem trộm , khôi phục tin nhắn Zalo, faceboock và mọi thứ trên điện thoại người khácXem trộm tin nhắn Zalo, Messenger và mọi thứ trên điện thoại người khácHướng dẫn theo dõi mọi thứ về người khác mà họ không biếtTheo dõi cuộc gọi, SMS và vị trí người khác không cần GPS

  4. mình sài sony xz, mà nó chạy chậm như rùa ý, hiccccccccc
    còn pm nào kp chạy nhanh ko bạn nhỉ, hic

  5. điện thoại mình cần để sao lưu không còn hoạt động nữa , Mình dùng máy khác có thể sao lưu dữ liệu ở máy kia dc không ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here